Màn bóc mẽ Kỳ Duyên của Trang Trần thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh được cho là cựu người mẫu Trang Trần bóc mẽ Hoa hậu Kỳ Duyên khi livestream quảng cáo mỹ phẩm trên facebook cá nhân.

Nguồn cơn của câu chuyện xuất phát từ việc tối 17/1, Kỳ Duyên đã livestream trên trang cá nhân và chia sẻ rằng makeup để “test” bộ mỹ phẩm được bạn tặng.

Livestream của Kỳ Duyên không chỉ thu hút sự chú ý của người hâm mộ và cả những người nổi tiếng như Trang Trần, Đỗ Mạnh Cường, Á hậu Hoàng Oanh…

Mặc dù chia sẻ rằng “test” mỹ phẩm bạn tặng nhưng không khó để nhận ra người đẹp đang pr mỹ phẩm một cách khá khéo léo. Trong khi livestream, Kỳ Duyên từng chia sẻ mỹ phẩm xuất xứ 100% Việt Nam, sau đó lại nói rằng mỹ phẩm từ Hàn Quốc.

Livestream quảng cáo mỹ phẩm, Hoa hậu Kỳ Duyên bị cựu người mẫu Trang Trần bóc mẽ - Ảnh 1.

Chính vì thế, người mẫu Trang Trần đã có “comment” khá dài trên đoạn livestream của Kỳ Duyên. “Em vừa nói sản phẩm của Việt Nam rồi em lại bảo hàng Hàn Quốc nhập khẩu Việt Nam. Trước khi em PR chị nghĩ em nên cân nhắc kỹ sản phẩm. Phải hiểu sản phẩm và dùng sản phẩm hãy PR.

Chứ nếu em chỉ dùng quảng cáo xong rửa mặt đi thì ắt sẽ không bao giờ ảnh hưởng nhưng các chị em tin sẽ bị gặp vấn đề. Mình thì có điều kiện để các spa giúp mình chữa trị nhưng khách hàng không phải ai cũng có điều kiện. Thà em cứ nói là em được tặng thì sẽ không bị mọi người đánh giá là em không có trách nhiệm”.

Màn bóc mẽ của cựu người mẫu Trang Trần nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều người tán đồng ý kiến của Trang Trần nhưng cũng có người lên tiếng bảo vệ Kỳ Duyên. Nhiều người ủng hộ sự thẳng thắn của Trang Trần và cho rằng nghệ sĩ nên có trách nhiệm với những chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Livestream quảng cáo mỹ phẩm, Hoa hậu Kỳ Duyên bị cựu người mẫu Trang Trần bóc mẽ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, theo nhiều người ngay từ đầu Kỳ Duyên đã chia sẻ rằng được bạn tặng mỹ phẩm và việc cô nói nhầm xuất xứ sản phẩm chỉ là vô tình.

Và cũng theo fan của Kỳ Duyên, cùng là anh em nghệ sĩ với nhau thì Trang Trần có thể inbox riêng thay vì nói thẳng lên trên livestream như vậy.

Livestream quảng cáo mỹ phẩm, Hoa hậu Kỳ Duyên bị cựu người mẫu Trang Trần bóc mẽ - Ảnh 3.

Điều đặc biệt, sau màn bóc mẽ đàn em, cựu người mẫu Trang Trần lại tiếp tục “comment” khá thân thiết và ngọt ngào trên trang cá nhân của Kỳ Duyên khiến người hâm mộ chỉ biết thở dài: “Chẳng biết thế nào mà lần”.