Trong dịp lễ, đôi bạn thân Hồ Vĩnh Khoa và Ngọc Quyên đã cùng nhau đến một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở Mỹ.

Cùng tham gia cuộc thi Bước nhảy Hoàn Vũ 2013, với tính cách tương đồng cũng như thường xuyên tập luyện cùng nhau trong suốt quá trình thi, Ngọc QuyênHồ Vĩnh Khoa đã trở thành những người bạn thân thiết.
Khi Ngọc Quyên đám cưới và sang Mỹ định cư cùng chồng, đôi bạn thân này vẫn giữ liên lạc với nhau cho đến thời điểm hiện tại. Những lúc Ngọc Quyên về nước hay Hồ Vĩnh Khoa có dịp sang Mỹ làm việc, du lịch, cả hai lại được dịp hẹn hò, thăm thú những địa điểm thú vị và khám phá ẩm thực với nhau.
Mới đây, Hồ Vĩnh Khoa đã dành những ngày nghỉ lễ để đến thăm cô bạn chí cốt của mình ở Mỹ. Tại đây, Hồ Vĩnh Khoa và Ngọc Quyên còn cùng nhau đến bãi biển Honolulu, Hawai’i – một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở Mỹ.
Những hình ảnh thân thiết của Hồ Vĩnh Khoa và Ngọc Quyên trên đất Mỹ:
Hình ảnh: Nhân lễ, Hồ Vĩnh Khoa sang Mỹ, đi du lịch cùng cô bạn thân Ngọc Quyên số 1Hồ Vĩnh Khoa body bên cạnh cô bạn thân Ngọc Quyên
 Hình ảnh: Nhân lễ, Hồ Vĩnh Khoa sang Mỹ, đi du lịch cùng cô bạn thân Ngọc Quyên số 2Cặp đôi bạn thân thích thú selfie cùng vòng hoa – một trong những “đặc sản” của Hawai’i 
Hình ảnh: Nhân lễ, Hồ Vĩnh Khoa sang Mỹ, đi du lịch cùng cô bạn thân Ngọc Quyên số 3
Hình ảnh: Nhân lễ, Hồ Vĩnh Khoa sang Mỹ, đi du lịch cùng cô bạn thân Ngọc Quyên số 4
Hình ảnh: Nhân lễ, Hồ Vĩnh Khoa sang Mỹ, đi du lịch cùng cô bạn thân Ngọc Quyên số 5Ngoài những hình ảnh chụp cùng Hồ Vĩnh Khoa, Ngọc Quyên không quên khoe vóc dáng nóng bỏng sau khi sinh nhờ vào chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý.