Dòng trạng thái khiến nhiều người hoài nghi đang nhắc tới The Face của Hồ Ngọc Hà đã được chính 'nữ hoàng giải trí' phản pháo.

Hôm qua 30/5, The Face Việt Nam đã chính thức lộ diện vị HLV thứ 3. Theo đó, bộ ba giám khảo năm nay sẽ bao gồm Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng. Trong khi nhiều người hâm mộ đón đợi sự cạnh tranh nảy lửa của dàn HLV cực hot thì cũng không ít người thất vọng vì thần tượng của mình như Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương không phải là người ‘cầm cân nảy mực’ cuối cùng.

Sau buổi casting, tối cùng ngày trên cả facebook và instagram Hà Hồ bất ngờ đăng tải những dòng status khá lạ. Cụ thể cô tự nhận mình đã có một quyết định sáng suốt. Dù không nhắc tới vấn đề gì nhưng không ít khán giả hoài nghi ‘nữ hoàng giải trí’ đang ẩn ý về quyết định từ chối chiếc ghế nóng The Face mùa 3.

Chia sẻ khiến cư dân mạng hoài nghi đang nhắc đến The Face của Hà Hồ.Chia sẻ khiến cư dân mạng hoài nghi đang nhắc đến The Face của Hà Hồ.

Ngay lập tức, Hồ Ngọc Hà đã có động thái đáp trả. Giọng ca ‘Xin hãy thứ tha’ chụp lại màn hình một bài viết với tựa đề: ‘Bất ngờ với phản ứng của Hà Hồ giữa ồn ào không được ngồi ghế nóng The Face mùa ba’ cùng chia sẻ: ‘Không được ngồi? Là cái gì? Đúng là cái ao toàn chuyện tào lao’.

Có vẻ như nữ ca sĩ khá căng thẳng khi đọc được những thông tin được viết liên quan đến dòng status của mình tối qua.

Ngay lập tức, Hà Hồ có động thái đáp trả những nghi vấn đề đoạn status của mình.

Dàn HLV The Face mùa 3 cùng host Nam Trung.Dàn HLV The Face mùa 3 cùng host Nam Trung.