Trên mạng xã hội, Đào Bá Lộc đã có màn đối đáp duyên dáng nhưng vẫn cực gắt trước bình luận kém duyên của một cư dân mạng.

Thời gian này, Đào Bá Lộc khiến các chị em “sốt sình sịch” bởi bí quyết trang điểm cực chất. Nam ca sĩ đã quyết định chuyển hướng qua làm beauty blogger khi liên tục quay những MV chia sẻ bí quyết làm đẹp. Mới đây, Đào Bá Lộc đã đăng tải bức hình selfie với lông mày kẻ đậm, sống mũi cao và thẳng, kẻ mắt, đánh phấn và đánh son kèm theo dòng chia sẻ “Không Filter, không mi giả, không cắt mắt, không tiêm môi nhe”. Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dưới phần bình luận rất nhiều cô gái đã gửi những lời khen có cánh tới Đào Bá Lộc. Đa phần các chị em đều mong muốn nam ca sĩ sẽ ra nhiều MV chia sẻ về những bí quyết trang điểm. Tuy nhiên, một cư dân mạng ngoài việc khen ngợi nam ca sĩ thì còn chia sẻ thêm: “Đẹp quá Bi nhưng sao trời lại bất công với Bi nhỉ. Cảm thấy tội Bi quá!”. Trước bình luận kém duyên của fan-girlgirl, Đào Bá Lộc chẳng e dè đáp trả. Anh thẳng thắn nhận xét rằng cư dân mạng này cư dân mạng này kém duyên và “trừ thẳng 5 điểm thanh lịch” của cô nàng.

Fan bình luận đẹp nhưng tội quá, Đào Bá Lộc chẳng e dè đáp trả - Ảnh 1.Bức ảnh Đào Bá Lộc khoe trên mạng xã hội nhấn mạnh rằng anh đẹp tự nhiên và nói không với bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào.

Fan bình luận đẹp nhưng tội quá, Đào Bá Lộc chẳng e dè đáp trả - Ảnh 2.Khi fan để lại bình luận kém duyên, Đào Bá Lộc nhẹ nhàng đối đáp cực gắt.