Trường Giang "cướp sóng" tại chương trình truyền hình trực tiếp để cầu hôn Nhã Phương đã trở thành câu chuyện gây xôn xao suốt những ngày qua. Cách đây ít phút, Trường Giang bất ngờ lên tiếng xin lỗi.

Tối 18/1, trong lễ trao giải Mai Vàng được phát sóng trực tiếp trên VTV9, Trường Giang đột ngột cầu hôn Nhã Phương. Sự việc này đã khiến BTC và MC trở nên bối rối. Được biết, sau màn cầu hôn ồn ào này, Trường Giang và Nhã Phương đã im lặng và có chuyến công tác dài ngày tại Thái Lan.

Cách đây ít phút, sau gần 3 ngày gây ra sự việc ồn ào trên fanpage chính thức của mình, Trường Giang đã viết thư xin lỗi.

Nội dung như sau: “Thư xin lỗi. Tôi là Trường Giang, Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm Trao Giải Mai Vàng 2018.

Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9.

Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9. Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên Facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ. Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình.

Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa. Tôi cũng xin lỗi Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng. Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả“.

Chỉ sau ít phút, thư xin lỗi được chia sẻ và có nhiều bình luận cảm thông cho Trường Giang.