Rất nhiều lần liên tục bị "réo tên" trong câu chuyện tình cảm của Cường Đô La - Đàm Thu Trang, Hà Hồ bức xúc lên tiếng, người đẹp tỏ rõ thái độ khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Dòng trạng thái mới đây nhất của Hà Hồ vô tình bị cộng đồng mạng cho rằng “Nữ hoàng giải trí” đang “nhắc khéo” câu chuyện tình cảm của tình cũ Cường Đô La với Đàm Thu Trang. Cụ thể thông qua dòng trạng thái, Hà Hồ viết: “Qua bên ni, nghe được cái tin bên nớ. Tự nhiên thấy thương phận đàn bà. Thôi, đó là do em nghĩ mỏ vàng, sống một thời gian mới biết đá biết vàng nha. Sống một cuộc sống tự do, tự chủ là thích nhất mọi người ạ. Giờ nghiệm ra là cái gì mà cứ chuẩn bị kỹ quá hay bị khét lắm!”.

Dòng trạng thái của Hà Hồ bị cho là đá xoáy Cường Đô La - Đàm Thu Trang.

Dòng trạng thái của Hà Hồ bị cho là đá xoáy Cường Đô La – Đàm Thu Trang.

Empty

Ngay sau khi dòng trạng thái được người đẹp đăng tải trên trang cá nhân, có một cư dân mạng tỏ vẻ nghi ngờ bình luận: “Đá xoáy Trang và Cường hả em?”.

Trước những lời lẽ “soi mói” quá mức vào đời tư, không chọn cách im lặng, Hà Hồ nhanh chóng đáp một cách thẳng thắn: “Cuộc sống còn nhiều người mà em. Cái cũ nói chi vậy nè. Xoáy vào Facebook của chị làm chi vậy?”.

Không lựa chọn giữ im lặng khi bị nghi ngờ đá xéo tình cũ, Hồ Ngọc Hà lập tức đáp trả.

Không lựa chọn giữ im lặng khi bị nghi ngờ đá xéo tình cũ, Hồ Ngọc Hà lập tức đáp trả.

Trước đó chiều 22/6, trên trang cá nhân, Hà Hồ chia sẻ đoạn video ngắn tại buổi tiệc chúc mừng sinh nhật bé Subeo. Đặc biệt hơn, trong buổi tiệc sinh nhật này có cả sự góp mặt của chồng cũ – Cường Đô La.

24

Từ khi cặp đôi ly hôn, mỗi năm họ đều tổ chức sinh nhật cho con trai ở lớp học. Vào dịp khai trường, Cường Đô La và vợ cũ thường cùng đưa con trai tới lớp.