Cát Phượng chia sẻ tình trạng sức khoẻ trên trang cá nhân.

Thông qua trang cá nhân của mình, diễn viên Cát Phượng vừa chia sẻ thông tin cô phải nhập viện vì sốt cao. Cụ thể cô viết: “Sập nguồn, đang ngồi xem kịch bản cái lạnh run cầm cập, đầu quay mòng mòng nhưng người thì nóng như lửa. Sốt 39 độ là sao, sốt ngang xương vậy”. Hiện tại, Cát Phượng vẫn đang phải theo dõi, chỉ có thể ăn cháo trắng. Nhiều nghệ sĩ như Thanh Duy, Đại Nhân mong nữ diễn viên giữ sức khoẻ thật tốt.

Trước đó, ca sĩ Erik cũng rơi vào trường hợp tương tự. Anh chàng nhập viện khi bị sốt 39,5 độ và phải làm các xét nghiệm cần thiết. Với cường độ làm việc liên tục, không chỉ Cát Phượng hay Erik mà rất nhiều nghệ sĩ cần phải chú ý để tâm chăm sóc chính bản thân mình.

Cát Phượng nhập viện trong tình trạng sốt cao, lạnh run cầm cập nhưng người nóng như lửa-1Cát Phượng nhập viện vì sốt cao, phải huỷ bỏ một số kế hoạch về công việc trong vài ngày tới.

Cát Phượng nhập viện trong tình trạng sốt cao, lạnh run cầm cập nhưng người nóng như lửa-2Cát Phượng cho biết cô lạnh run cầm cập, đầu quay mòng mòng nhưng người thì nóng như lửa, sốt 39 độ.

Cát Phượng nhập viện trong tình trạng sốt cao, lạnh run cầm cập nhưng người nóng như lửa-3Trước đó, Erik cũng phải nhập viện với tình trạng tương tự.