Trước lùm xùm tình tay ba của Trường Giang, Nhã Phương bất ngờ tiết lộ thời gian này cô "bận đến chóng mặt" và "nhìn lịch làm việc chỉ muốn gục ngã" mà không đề cập gì đến chuyện tình cảm cá nhân của mình

Sau lùm xùm tình tay ba Nam Em  Trường Giang  Nhã Phương, mọi nhất cử nhất động của cả ba người đều được khán giả chú ý đặc biệt. Trong đó, Nhã Phương nhận được nhiều sự quan tâm và đồng cảm nhất bởi cô là người bị phản bội trong câu chuyện này. Trở về từ Mỹ sau chuyến lưu diễn, Nhã Phương không chỉ lên tiếng trấn an mình ổn mà còn xuất hiện vô cùng nổi bật ở sự kiện.

Tuy nhiên, mới đây trên fanpage chính thức, Nhã Phương lại than rằng “nhìn lịch làm việc mà muốn gục ngã” và muốn được tới một nơi trước đây cô từng đi để nghỉ ngơi thư giãn.

Cụ thể dòng chia sẻ trên fanpage chính thức của cô như sau: “Mấy hôm nay bận đến chóng mặt nên chỉ mong được trở lại đây hưởng chút khí lạnh, nghỉ ngơi thư giãn thôi nè, mà nhìn xong lịch làm việc thực tình chỉ muốn gục ngã. Cả nhà có ai như Phương không?” Bức ảnh xinh tươi, an nhiên tại nơi có thể cho cô hưởng chút khí lạnh và thư giãn nghỉ ngơi được đăng kèm theo dòng trạng thái.

Bỏ ngoài tai ồn ào tình cảm của bạn trai, Nhã Phương chăm chỉ làm việc than chỉ muốn gục ngã - Ảnh 1.Nhã Phương tiết lộ muốn “gục ngã” trên fanpage chính thức của mình.

Dòng tâm sự của Nhã Phương khiến người hâm mộ xót xa và lo lắng cho sức khỏe của mỹ nhân màn ảnh Việt. Mọi người cũng tỏ ra hết sức đồng cảm với Nhã Phương khi vừa phải trải qua sóng gió trong tình cảm lại tiếp tục phải bận rộn trong guồng quay của công việc. Tuy nhiên, cô không tiết lộ thêm bất cứ điều gì về chuyện tình cảm mà chỉ nói về công việc của mình mà thôi.

Bỏ ngoài tai ồn ào tình cảm của bạn trai, Nhã Phương chăm chỉ làm việc than chỉ muốn gục ngã - Ảnh 2.

Sau khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp thì có nhiều tin đồn cô đã trả lại nhẫn cho danh hài xứ Quảng. Tuy nhiên, trong chuyến lưu diễn, Nhã Phương  Trường Giang dù không chụp ảnh chung nhưng lại diện đồ đôi khiến người hâm mộ yên tâm phần nào.

Bỏ ngoài tai ồn ào tình cảm của bạn trai, Nhã Phương chăm chỉ làm việc than chỉ muốn gục ngã - Ảnh 3.Sóng gió của câu chuyện tình tay ba mới xảy ra sẽ ảnh hưởng như thế nào tới chuyện tình của Trường Giang và Nhã Phương?