Nữ diễn viên diện bikini khoe vóc dáng đẹp tại hồ bơi và được người hâm mộ khen vòng eo còn thon thả hơn cả Ngọc Trinh.

Diễn viên Bảo Thanh đã cùng gia đình nghỉ dưỡng tại một resort ở Hội An. Đây là khoảng thời gian cô xả hơi sau lịch trình bận rộn với công việc đặc biệt là việc quay phim Về nhà đi con. Tại hồ bơi, Bảo Thanh diện bikini hai mảnh màu đỏ khoe vóc dáng săn chắc. Dù chỉ cao 1m60 nhưng bà mẹ 1 con vẫn biết cách tạo dáng để khoe thân hình thon thả.

Đặc biệt, hình ảnh mới của Bảo Thanh được dân mạng hết lời khen ngợi. Đông đảo người hâm mộ nhận xét cô rất quyến rũ, xinh đẹp khi diện bikini và vòng eo bé còn hơn Ngọc Trinh: “Eo của chị bé hơn eo Ngọc Trinh rồi chị ơi”, “Nuột thế chị ơi”, “Trong phim không mặc bộ này cho anh Vũ lác mắt rồi”, “Giỏi trong nghề diễn, mà toàn vẹn hạnh phúc gia đình. Chúc mừng em”, “Chị cao có 1m60 thôi nhưng chị biết cách tạo dáng và chọn góc chụp làm sao để ăn gian chiều cao”…

Bảo Thanh là diễn viên truyền hình được yêu thích qua nhiều bộ phim. Từ “Sống chung với mẹ chồng” cho đến “Về nhà đi con”, Bảo Thanh luôn được khán giả đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Ngoài đời, Bảo Thanh đã làm mẹ 1 con, có chồng luôn yêu thương và thấu hiểu cho công việc nghệ thuật của vợ.