Màn khoe con của Á hậu Tú Anh thật sự "thách thức" sự kiên nhẫn của fan hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Tú Anh đã tiết lộ về cuộc sống của bản thân sau khi có con nhỏ. Trên story của mình, Á hậu Tú Anh tiết lộ dù cô ở nhà cả ngày nhưng tận gần 12h mới có thời gian chăm sóc sắc đẹp cho bản thân.

Chia sẻ của Tú Anh nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của hội chị em bỉm sữa.

Hầu hết các chị em trong giai đoạn nuôi con nhỏ đều vô cùng bận rộn thời gian dành cho gia đình và chăm con, thời gian để chăm sóc nhan sắc bản thân đều vô cùng hiếm hoi. Các chị em đều chỉ có thể tranh thủ vào đêm muộn.

Á hậu Tú Anh tiết lộ cuộc sống về đêm và lại gây chú ý khi khoe con kiểu nửa kín nửa hở - Ảnh 1.Không chỉ đồng cảm với Á hậu Tú Anh về chuyện các bà mẹ phải tranh thủ thời gian cho bản thân, nhiều chị em còn thấy thích thú vì tâm sự chân thật của người đẹp về con trai.

Á hậu Tú Anh hài hước chia sẻ: Làm đẹp xong đi ra ngắm cục iu này mà muốn ngấu nghiến quá”. Kèm theo đó là hình ảnh con trai bụ bẫm của Á hậu Tú Anh đang ngủ say.

Á hậu Tú Anh tiết lộ cuộc sống về đêm và lại gây chú ý khi khoe con kiểu nửa kín nửa hở - Ảnh 2.Thời gian gần đây, Á hậu Tú Anh thường xuyên khoe con hơn. Tuy nhiên, người đẹp vẫn “trung thành” với phong cách nửa kín nửa hở chứ chưa tiết lộ toàn bộ hình ảnh của con trai.