Sĩ Thanh khoe khả năng biến hóa đa dạng nhiều phong cách, lúc ngọt ngào như viên kẹo ngọt, dịu dàng, đằm thắm lúc lại cá tính, nóng bỏng và nổi loạn.

Sĩ Thanh diện mốt không nội y, thả rông ngực trần đầy gợi cảm - Ảnh 1.Trong loạt ảnh vừa được thực hiện, Sĩ Thanh ghi điểm bằng sự năng động, trẻ trung, cá tính với phong cách nổi loạn quen thuộc. Cô nàng chẳng ngần ngại diện mốt không nội y để khoe khéo đường cong cơ thể.

Sĩ Thanh diện mốt không nội y, thả rông ngực trần đầy gợi cảm - Ảnh 2.Sĩ Thanh là một trong những giọng ca của showbiz sở hữu cả ngoại hình lẫn phong cách khá sexy. Biết được lợi thế của mình, nữ ca sĩ cho biết cô luôn chủ động khoe hết mức những lợi thế mình đang có.

Sĩ Thanh diện mốt không nội y, thả rông ngực trần đầy gợi cảm - Ảnh 3.Người đẹp của “Chiến dịch chống ế” cho biết cô hoàn toàn tự tin với phong cách hiện tại của mình.

Sĩ Thanh diện mốt không nội y, thả rông ngực trần đầy gợi cảm - Ảnh 4.Sĩ Thanh khiến khán giả thích thú với khả năng biến hóa đa dạng nhiều phong cách, lúc ngọt ngào như viên kẹo ngọt, dịu dàng, đằm thắm lúc lại cá tính, nóng bỏng và nổi loạn.

Sĩ Thanh diện mốt không nội y, thả rông ngực trần đầy gợi cảm - Ảnh 5.Sắp tới, Sĩ Thanh lại tiếp tục đầu tư làm mới mình qua một sản phẩm âm nhạc, đồng thời góp mặt trong một bộ phim điện ảnh đầu tay.

Sĩ Thanh diện mốt không nội y, thả rông ngực trần đầy gợi cảm - Ảnh 6.Tham gia showbiz khá lâu nhưng đến thời điểm hiện tại, Sĩ Thanh vẫn chưa có bước tiến nổi trội. Những gì khán giả biết về cô chỉ là một nữ ca sĩ – diễn viên có vẻ ngoài gợi cảm.

Sĩ Thanh diện mốt không nội y, thả rông ngực trần đầy gợi cảm - Ảnh 7.Đầu năm 2017, Sĩ Thanh công bố chuyện cô đang yêu anh chàng điển trai Hạo Đông. Sở hữu gương mặt điển trai chuẩn soái ca và chiều cao 1m84 cùng thân hình hoàn hảo 6 múi, Hạo Đông được ví như bản sao của Ngô Ngạn Tổ.

Sĩ Thanh diện mốt không nội y, thả rông ngực trần đầy gợi cảm - Ảnh 8.Điều đáng nói là Sĩ Thanh với bạn trai đang ở trong tình trạng yêu xa vì “người Nam – kẻ Bắc”.

Sĩ Thanh diện mốt không nội y, thả rông ngực trần đầy gợi cảm - Ảnh 9.Sĩ Thanh khẳng định rằng, việc yêu xa không phải trở ngại mà là điều đã gắn kết cô với người giúp cô có thêm thử thách để kiểm chứng tình yêu của cả hai.