Elly Trần vừa tung ra bộ hình sexy hết cỡ kèm tuyên bố quay lại showbiz sau 5 năm lui về sinh con cho chồng Tây.

Mới đây, Elly Trần chia sẻ thông tin sau thời gian dành trọn cho việc chăm sóc gia đình, cô sẽ chính thức trở lại với showbiz Việt với sự đầu tư, chuẩn bị nghiêm túc, bài bản.

Elly tâm sự: “Như mọi người đã biết, những năm qua, tôi dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ, hầu như không tham gia các hoạt động giải trí, hạn chế xuất hiện tại các sự kiện. Tuy nhiên, hiện tại Cadie và Elfie đã đi học cả ngày nên tôi có nhiều thời gian tập trung trở lại showbiz hơn”.

Nữ diễn viên thừa nhận trước đây cô chỉ là một kẻ ngoại đạo được tổ đãi chứ chưa có đủ kiến thức và kinh nghiệm để tiếp nhận. Nhiều năm qua, cô luôn trăn trở về thiếu xót đó của mình. Do đó, lần này, Elly muốn dồn hết tâm huyết và kinh nghiệm có được từ những dự án trước đây để có sự trở lại chỉn chu nhất.

Lần trở lại tới đây, Elly Trần được gia đình ủng hộ tinh thần cũng như tạo điều kiện thực hiện những công việc mà mình yêu thích. Về phần 2 con nhỏ, cô tâm sự cả hai đã quen với việc mẹ đi làm nên sẽ không quá khó khăn, bỡ ngỡ.

Elly Trần tung bộ ảnh bổ mắt bậc nhất trước ngày tái xuất showbiz sau 5 năm sinh nở, làm mẹ - Ảnh 1.Trước khi công bố dự án đánh dấu màn tái xuất showbiz, Elly Trần đã thực bộ ảnh với phong cách nóng bỏng, quyến rũ quen thuộc. Thân hình đẹp từng centimet với sự nhỏ nhắn và làn da mịn màng như thiếu nữ của bà mẹ hai con U30 thực sự làm người hâm mộ kinh ngạc.

Elly Trần tung bộ ảnh bổ mắt bậc nhất trước ngày tái xuất showbiz sau 5 năm sinh nở, làm mẹ - Ảnh 2.Diện trang phục đồ ngủ mỏng manh, xuyên thấu, Elly Trần khoe trọn vẻ đẹp sexy đã trở thành thương hiệu của mình.

Elly Trần tung bộ ảnh bổ mắt bậc nhất trước ngày tái xuất showbiz sau 5 năm sinh nở, làm mẹ - Ảnh 3.Để có được ngoại hình này, Elly Trần cho biết cô duy trì thói quen ăn uống và tập luyện điều độ.

Elly Trần tung bộ ảnh bổ mắt bậc nhất trước ngày tái xuất showbiz sau 5 năm sinh nở, làm mẹ - Ảnh 4.Thời gian vừa qua, Elly đã giảm 3kg, giữ nguyên body săn chắc, cơ bụng khỏe khoắn đáng mơ ước.

Elly Trần tung bộ ảnh bổ mắt bậc nhất trước ngày tái xuất showbiz sau 5 năm sinh nở, làm mẹ - Ảnh 5.Chia sẻ về cảm hứng thực hiện bộ ảnh, Elly Trần cho biết ngoài việc gửi tặng khán giả những hình ảnh mới nhất, chính cô cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời của mình.

Elly Trần tung bộ ảnh bổ mắt bậc nhất trước ngày tái xuất showbiz sau 5 năm sinh nở, làm mẹ - Ảnh 6.“Dù đã là bà mẹ 2 con, tôi vẫn cảm giác mình vẫn đang tận hưởng những năm tháng thanh xuân. Bộ ảnh này là cách tôi ghi lại thanh xuân của mình”, Elly Trần cho hay.

Elly Trần tung bộ ảnh bổ mắt bậc nhất trước ngày tái xuất showbiz sau 5 năm sinh nở, làm mẹ - Ảnh 7.Elly Trần có thời gian dài hoạt động với vai trò người mẫu ảnh. Cô thậm chí có nhiều hình ảnh được đăng tải trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

Elly Trần tung bộ ảnh bổ mắt bậc nhất trước ngày tái xuất showbiz sau 5 năm sinh nở, làm mẹ - Ảnh 8.Với truyền thông Trung Quốc, cô được so sánh với chân dài Lý Ngọc Khiết – người nổi tiếng với thân hình nóng bỏng, quyến rũ.

Elly Trần tung bộ ảnh bổ mắt bậc nhất trước ngày tái xuất showbiz sau 5 năm sinh nở, làm mẹ - Ảnh 9.Bộ ảnh lần này là loạt ảnh riêng hiếm hoi của Elly trong nhiều năm qua.

Elly Trần tung bộ ảnh bổ mắt bậc nhất trước ngày tái xuất showbiz sau 5 năm sinh nở, làm mẹ - Ảnh 10.Elly Trần chia sẻ thông tin sau thời gian dành trọn cho việc chăm sóc gia đình, cô sẽ chính thức trở lại với showbiz Việt với sự đầu tư, chuẩn bị nghiêm túc, bài bản.

Elly Trần tung bộ ảnh bổ mắt bậc nhất trước ngày tái xuất showbiz sau 5 năm sinh nở, làm mẹ - Ảnh 11.Elly chia sẻ: “Như mọi người đã biết, những năm qua, tôi dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ, hầu như không tham gia các hoạt động giải trí, hạn chế xuất hiện tại các sự kiện. Tuy nhiên, hiện tại Cadie và Elfie đã đi học cả ngày nên tôi có nhiều thời gian tập trung trở lại showbiz hơn”.

Elly Trần tung bộ ảnh bổ mắt bậc nhất trước ngày tái xuất showbiz sau 5 năm sinh nở, làm mẹ - Ảnh 12.Nữ diễn viên thừa nhận trước đây cô chỉ là một kẻ ngoại đạo được tổ đãi chứ chưa có đủ kiến thức và kinh nghiệm để tiếp nhận. Nhiều năm qua, cô luôn trăn trở về thiếu xót đó của mình.

Elly Trần tung bộ ảnh bổ mắt bậc nhất trước ngày tái xuất showbiz sau 5 năm sinh nở, làm mẹ - Ảnh 13.Elly muốn dồn hết tâm huyết và kinh nghiệm có được từ những dự án trước đây để có sự trở lại chỉn chu nhất.

Elly Trần tung bộ ảnh bổ mắt bậc nhất trước ngày tái xuất showbiz sau 5 năm sinh nở, làm mẹ - Ảnh 14.

Elly Trần tung bộ ảnh bổ mắt bậc nhất trước ngày tái xuất showbiz sau 5 năm sinh nở, làm mẹ - Ảnh 15.

Elly Trần tung bộ ảnh bổ mắt bậc nhất trước ngày tái xuất showbiz sau 5 năm sinh nở, làm mẹ - Ảnh 16.Lần trở lại tới đây, Elly Trần được ông xã cũng như gia đình ủng hộ tinh thần, tạo điều kiện thực hiện những công việc mà mình yêu thích.