(Showbizvn.com) - MC Nguyên Vũ – NSƯT Quế Trân khoác áo dài lộng lẫy, hâm nóng sự trở lại của Sao Nối Ngôi mùa 3. Đặc biệt, Quế Trân đội mấn 5kg cho ngày ghi hình của chương trình

Ca sĩ Nguyên Vũ – NSƯT Quế Trân – cặp đôi MC “trai tài gái sắc”của Sao Nối Ngôi vừa hé lộ bộ ảnh với những tà áo dài lộng lẫy. Là những thiết kế của áo dài Khôi, những trang phục có màu đen chủ đạo, thể hiện trọn vẹn sự sang trọng, tỏa sáng đi kèm với từng viên đá đính kết thành hình Long – Phụng tung bay. Các trang phục lần này được NTK chọn lựa kỹ lưỡng nhằm phù hợp với mái tóc, làn da và vóc dáng của cặp đôi.

Áo dài của cặp đôi MC thật sự gây ấn tượng đối với mọi người 

Bên cạnh đó, phần tay áo trang phục nam với mảnh vải dài bật lên sự mạnh mẽ, đi kèm cùng chiến mấn đội đầu hơn 5kg của nghệ sĩ Quế Trân. Chiếc mấn to bản, gắn kết bởi nhiều viên đá đầy sáng tạo và ấn tượng, giúp tôn thêm nét kiêu kì cùng gương mặt thanh tú của nữ MC. Nguyên Vũ nói vui chỉ cần nhìn chiếc mấn anh “đã cảm thấy mỏi cổ” thay cho nữ đồng nghiệp. Quế Trân tiết lộ cô vui vì trang phục mang lại ấn tượng, cô không hề cảm thấy mệt mỏi dù chiếc mấn đặc biệt với sức nặng luôn trì xuống, dù cô đã quen với những trâm, mão ở cải lương tuồng cổ.

Cặp đôi có buổi chụp ảnh ngoài trời với bộ trang phục đặc biệt này. MC Nguyên Vũ đã ân cần giúp đỡ nữ nghệ sĩ chỉnh trang tà áo dài, nhằm giúp khoe trọn vẹn những đường nét thiết kế nơi đuôi áo. Không chỉ riêng bộ trang phục này, những đêm thi của Sao Nối Ngôi sắp tới, cặp đôi sẽ liên tục trình diện các phục trang ấn tượng, thay đổi theo từng chủ đề thi.

Nguyên Vũ chỉnh lại áo dài cho Quế Trân 

NSUT Quế Trân thướt tha trong tà áo dài 

Nguyên Vũ 

Hình ảnh: Lý Võ Phú Hưng