Xinh đẹp, thân hình bốc lửa và đặc biệt vòng 1 khủng là lý do khiến cô người mẫu Antje Utgaard bỗng trở nên nổi tiếng và được so sánh với Kate Upton.

Ngam nhan sac nguoi mau My bong noi tieng nho nguc khungNhờ thân hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 khủng, Antje Utgaard, người mẫu Mỹ trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội và được tạp chí Playboy gọi là Kate Upton thế hệ mới.

Ngam nhan sac nguoi mau My bong noi tieng nho nguc khung-Hinh-2Từ một cô vũ nữ, người mẫu, diễn viên đóng thế, Antje Utgaard bắt đầu gây chú ý và hiện có có hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram. Cô là người mẫu nổi tiếng nhờ ngực khủng.

Ngam nhan sac nguoi mau My bong noi tieng nho nguc khung-Hinh-3Những bức hình nóng bỏng của người đẹp 22 tuổi trên mạng xã hội đã khiến tạp chí Maxim gọi cô là món quà từ Instagram.

Ngam nhan sac nguoi mau My bong noi tieng nho nguc khung-Hinh-4Với chiều cao hơn 1m80, mái tóc vàng óng ả, khuôn mặt xinh xắn, đặc biệt là 3 vòng vô cùng gợi cảm, Antje Utgaard nhanh chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội và được dự đoán sẽ soán ngôi người mẫu ngực khủng của siêu mẫu Mỹ Kate Upton.

Ngam nhan sac nguoi mau My bong noi tieng nho nguc khung-Hinh-5Sau khi ngắm những bức ảnh của Antje Utgaard trên Instagram, tạp chí Playboy đã gọi cô là Kate Upton phiên bản 2.0

Ngam nhan sac nguoi mau My bong noi tieng nho nguc khung-Hinh-6Hiện Antje Utgaard đã chuyển tới Los Angeles để phát triển nghiệp người mẫu. Và cô hy vọng với vòng 1 size khủng 34F, cô sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công như Kate Upton.

Ngam nhan sac nguoi mau My bong noi tieng nho nguc khung-Hinh-7Những bức ảnh khoe ngực trên Instagram của Antje Utgaard luôn gây được sự chú ý.

Ngam nhan sac nguoi mau My bong noi tieng nho nguc khung-Hinh-8Antje Utgaard khẳng định thân hình cô hoàn toàn tự nhiên, số đo vòng 1 khủng của cô không hề dao kéo. Tuy nhiên Antje cho biết trong tương lai, cô không chắc sẽ phẫu thuật thẩm mỹ hay không.

Ngam nhan sac nguoi mau My bong noi tieng nho nguc khung-Hinh-9Antje Utgaard nói cô vô cùng hãnh diện khi được so sánh với siêu mẫu ngực khủng Kate Upton.

Ngam nhan sac nguoi mau My bong noi tieng nho nguc khung-Hinh-10Vẻ đẹp hình thể của Antje Utgaard khiến người đối diện không thể làm ngơ.

Ngam nhan sac nguoi mau My bong noi tieng nho nguc khung-Hinh-11Vòng 1 khủng chính là vũ khí giúp người đẹp tóc vàng bỗng chốc nổi tiếng.

Ngam nhan sac nguoi mau My bong noi tieng nho nguc khung-Hinh-12Được ví với Kate Upton (trái) Antje Utgaard hy vọng sẽ có một sự nghiệp rực rỡ như siêu mẫu nổi tiếng nhờ ngực khủng. Ảnh: Reuters, Instagram.