Nam Em vừa thực hiện bộ ảnh đặc biệt mừng tuổi mới, đồng thời hé lộ những kế hoạch trong năm 2019.

Nam Em: 23 tuổi, tôi đã thấm thía mọi nỗi đau-1Năm 2018 có thể xem là một năm “đáng nhớ” của Nam Em với nhiều scandal chấn động. Nhìn lại những gì đã đi qua, “Miss Thất tình” mỉm cười nhẹ nhàng và cho biết cô xem đó là những trải nghiệm để chính mình thêm trưởng thành hơn, biết yêu thương bản thân hơn.

Nam Em: 23 tuổi, tôi đã thấm thía mọi nỗi đau-2Nam Em tiết lộ cô vẫn gặp những vấn đề về sức khỏe, dù đã cố gắng ăn uống điều độ và giữ tinh thần lạc quan.

Nam Em: 23 tuổi, tôi đã thấm thía mọi nỗi đau-3Mặc dù vậy, trải qua nhiều thăng trầm, Nam Em ở thời điểm hiện tại vẫn là một cô gái trẻ trung, có chút “tăng động” đúng với lứa tuổi trẻ của mình.

Nam Em: 23 tuổi, tôi đã thấm thía mọi nỗi đau-4Nói về một năm vừa qua, Nam Em không giấu cảm xúc: “Ở cái tuổi vẫn còn được xem là trẻ trung năng động, tôi ngược lại đã trải qua và thấm thía mọi nỗi đau, về chuyện tình cảm, về sức khỏe, về cả những áp lực cuộc sống mà một người vốn yếu đuối như tôi phải gánh”.

Nam Em: 23 tuổi, tôi đã thấm thía mọi nỗi đau-5“Nhưng tôi nghĩ thôi thì nhờ vậy mà mình biết được vẫn còn nhiều người yêu thương, mình có thêm một nguồn năng lượng khác để kích thích lao động, làm việc và ra sản phẩm. Vì vậy năm qua, nói gì nói tôi vẫn nghĩ đây là một năm đáng nhớ của mình”.

Nam Em: 23 tuổi, tôi đã thấm thía mọi nỗi đau-6Chia sẻ cảm xúc nhân ngày sinh nhật, Nam Em hào hứng cho biết: “Ở tuổi mới, tôi nhận thấy bản thân vẫn còn muốn được vùng vẫy nhiều với những ước mơ của mình. Tôi muốn sống thật, muốn thể hiện suy nghĩ của mình, muốn làm những gì mình thích và muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong công việc”.

Nam Em: 23 tuổi, tôi đã thấm thía mọi nỗi đau-7Nhân dịp tuổi mới, Nam Em cũng cho biết cô đang ấp ủ nhiều kế hoạch trong năm mới. Người đẹp tiết lộ năm nay vẫn sẽ tiếp tục là một năm tăng tốc của bản thân với những dự án âm nhạc cùng nhiều màn “lấn sân” hứa hẹn tạo bất ngờ cho khán giả.

Nam Em: 23 tuổi, tôi đã thấm thía mọi nỗi đau-8“Nam Em vẫn có rất nhiều tham vọng và muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nam Em tự thấy bản thân có điểm mạnh là tuổi trẻ và sự “gan lì”, muốn khám phá, muốn vấp ngã và muốn học hỏi nhiều. Nam Em sẽ cố gắng hơn nữa”.

Nam Em: 23 tuổi, tôi đã thấm thía mọi nỗi đau-9Trong bộ ảnh vừa thực hiện nhân dịp tuổi mới, Nam Em cũng khoe khéo vẻ đẹp nữ tính với điểm nhấn là những vòng tay, dây chuyền, bông tai bằng ngọc trai.