Midu cho biết cô đang tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Quý phái bên tách trà chiều, Midu hóa quý cô mơ mộng - Ảnh 1.Midu vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách quý cô thanh lịch. Midu cho biết cô đang tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Quý phái bên tách trà chiều, Midu hóa quý cô mơ mộng - Ảnh 2.Thay thế bộ trang phục lộng lẫy trên thảm đỏ bằng bộ cánh điệu đà, Midu dành cho mình những phút giây thư giãn bên tách trà chiều.

Quý phái bên tách trà chiều, Midu hóa quý cô mơ mộng - Ảnh 3.Nữ diễn viên chia sẻ, mỗi khi có thời gian rảnh cô thường trò chuyện cùng hội bạn gái hoặc đơn giản chỉ là đọc một cuốn sách thưởng thức âm nhạc du dương. Những lúc phiêu bồng thế này, Midu cảm thấy cuộc sống đang chậm lại từng phút một.

Quý phái bên tách trà chiều, Midu hóa quý cô mơ mộng - Ảnh 4.Midu là một trong những hotgirl đời đầu được khán giả yêu thích nhất. Midu từng có một chuyện tình đẹp như mơ với Phan Thành trước khi anh bị tố bắt cá hai tay vào năm 2015.

Quý phái bên tách trà chiều, Midu hóa quý cô mơ mộng - Ảnh 5.Không chấp nhận chuyện bị Phan Thành phản bội, Midu đã quyết định chia tay. Dù rằng sau đó cô phải trải qua tháng ngày dằn vặt, đau khổ và tổn thương gấp bội phần.

Quý phái bên tách trà chiều, Midu hóa quý cô mơ mộng - Ảnh 6.Tiếp đến, Midu dành nhiều thời gian để đóng phim. Năm 2016, 2017, 2 bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Midu lần lượt ra mắt công chúng là “4 năm 2 chàng 1 tình yêu” và “Mẹ chồng”.

Quý phái bên tách trà chiều, Midu hóa quý cô mơ mộng - Ảnh 7.Nói về những đổ vỡ đã qua, Midu cho biết: “Phụ nữ thường dằn vặt lâu, bởi có mạnh mẽ đến đâu cũng mang trong mình một trái tim yếu đuối. Dẫu lặng lẽ khóc thầm cũng sợ người vì mình mà đánh rơi một giọt nước mắt. Còn đàn ông thường nhanh quên, bởi dễ dàng bị những điều mới mẻ thu hút”.

Quý phái bên tách trà chiều, Midu hóa quý cô mơ mộng - Ảnh 8.“Vốn dĩ khác nhau, nên không thể cùng đi chung trên một con đường. Dẫu vậy, vẫn thật tâm mong người hạnh phúc và trân trọng những người bên cạnh mình. Yêu là bản năng , nhưng từ bỏ luôn cần một bản lĩnh”.

Quý phái bên tách trà chiều, Midu hóa quý cô mơ mộng - Ảnh 9.“Khi yêu nhau, mình có niềm hạnh phúc, còn khi chia tay, mình có thêm những kỷ niệm đẹp. Sau rất nhiều chuyện, tôi nhận thấy tình cảm là do duyên số, con người dù có cưỡng cầu cũng không được. Quan trọng là mình cứ sống chân thành, sống tốt là được” – Midu cho biết thêm.