Cậu con trai kháu khỉnh của Thu Thủy thích thú khi lần đầu dạo hội hoa xuân, hai mẹ con nổi bật một góc đường với tà áo dài cách tân bắt mắt.

Trải qua thời gian khó khăn nhất, Thu Thủy ngày một mạnh mẽ hơn bao giờ hết bên cậu con trai Andy sắp 3 tuổi, cậu bé ngày càng cứng cáp và năng động và hết mực yêu thương mẹ. Tết Mậu Tuất 2018 cũng là lần đầu tiên Thu Thủy và con trai đón Tết cùng nhau sau khi quyết định chọn cuộc sống độc thân, hai mẹ con đi đâu cũng có nhau. Sau buổi biểu diễn trong đêm Giao thừa ở miền Tây, Thu Thủy đã lập tức trở về nhà cùng con trai, và trong những ngày đầu năm mới nữ ca sĩ đưa con trai cưng của mình dạo phố hoa xuân ở Sài Gòn:

Mẹ con Thu Thủy diện áo dài dạo phố ngày đầu xuân - Ảnh 1.Mẹ con Thu Thủy nổi bật giữa phố hoa với những bộ áo dài cách tân mà cô đã đặt may riêng cho dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Mẹ con Thu Thủy diện áo dài dạo phố ngày đầu xuân - Ảnh 2.Bé Andy thích thú khi lần đầu tiên được mẹ đến một nơi nhộn nhịp và đông đúc với nhiều màu sắc thu hút. Thu Thủy chia sẻ, hiện nay cô dồn hết sự yêu thương và quan tâm cho con trai cưng của mình. Sau khi hoàn tất công việc cô lập tức trở về nhà chăm sóc con trai. Thu Thủy cho biết thêm, mỗi khi về đến nhà bao nhiêu mệt nhọc dường như tan biến khi nghe con trai kêu tên mình và lúc nào cũng quấn lấy mẹ không buông.

Mẹ con Thu Thủy diện áo dài dạo phố ngày đầu xuân - Ảnh 5.Thu Thủy thích dạy cho con trai tính tự lập, và biết quan tâm người khác. Hiện chú bé đã nói được rất nhiều và luôn hỏi mẹ về mọi thứ xung quanh, về gia đình.

Mẹ con Thu Thủy diện áo dài dạo phố ngày đầu xuân - Ảnh 7.Hai mẹ con luôn vui vẻ cười nói rộn ràng.

Mẹ con Thu Thủy diện áo dài dạo phố ngày đầu xuân - Ảnh 8.Sau những dự án ballad khá buồn trong suốt năm 2017 vừa qua, Thu Thủy đang ấp ủ một ca khúc mới hát tặng cho con trai của mình.

Mẹ con Thu Thủy diện áo dài dạo phố ngày đầu xuân - Ảnh 9.Cô sẽ tức tốc tiến hành ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán để kịp cho ra mắt vào đúng dịp sinh 3 tuổi của bé Andy, đây là món quà rất ý nghĩa mà Thu Thủy muốn bù đắp cho bé.

Mẹ con Thu Thủy diện áo dài dạo phố ngày đầu xuân - Ảnh 10.Nhiều khán giả thích thú với hình ảnh hạnh phúc và ngọt ngào của cô và cậu con trai đáng yêu.

Mẹ con Thu Thủy diện áo dài dạo phố ngày đầu xuân - Ảnh 11.Sự tươi tắn đã trở lại trên gương mặt của Thu Thủy sau một năm khó khăn để có quyết định sống độc thân chăm sóc con trai nhỏ, đối với cô hiện nay cô chỉ nghĩ đến câu nói quen thuộc: “Mẹ con ta luôn có nhau”.