"Tôi không phải người mẫu oversize, tôi là người mẫu dị biệt" - Mai Ngô khẳng định khi tung bộ ảnh mới gửi đến người hâm mộ.

Người mẫu Mai Ngô khiến khán giả “điêu đứng” khi tung ra bộ ảnh bikini hai mảnh, khoe vóng dáng “sexy hết cỡ” của mình.

Mai Ngô sở hữu chiều cao 1m73, thường xuyên trong tình trạng “thừa cân” nếu như xét trong mặt bằng chung của nhiều mẫu Việt.

Mai Ngô từng cố gắng chinh phục rất nhiều cuộc thi như Thần tượng thời trang F-Idol 2012, So You Think You Can Dance, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, The Face 2016, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017…

Dù ở đa số cuộc thi liên quan đến nhan sắc, Mai Ngô đều phải dừng bước sớm vì hạn chế về hình thể, nhưng điều đó vẫn không ngăn được sự quyết tâm dấn thân vào con đường người mẫu của cô nàng “tắc kè hoa” này.

Dẫu vậy, cô vẫn tự tin với vóc dáng của mình và không ngại chia sẻ những tấm hình bikini để khoe cơ thể khỏe mạnh, thân hình săn chắc và làn da ngăm đen… dù điều đó không phù hợp với thị hiếu số đông của người Việt.

Nói về body không được “thắt đáy lưng ong” của mình, Mai Ngô chia sẻ: “Mai nghĩ người mẫu là phải khỏe khoắn tự tin, quan trọng là phải tôn lên vẻ đẹp mà bản thân mình đại diện. Không chỉ có người mẫu trình diễn mà còn có người mẫu quảng cáo, người mẫu oversize, tôi tin dù thân hình không quá mảnh khảnh nhưng tôi vẫn trở thành người mẫu được. Tôi kệ các bạn quan niệm như thế nào”.

Mai Ngô cũng khẳng định: “Tôi không phải người mẫu oversize, tôi là người mẫu dị biệt. Nét đẹp của tôi cá tính và không ai nhầm lẫn”.

Đó cũng là lý do mà Mai Ngô quyết tâm theo nghề để chứng minh rằng, không cần phải cao, gầy, da trắng, cô vẫn có thể làm được người mẫu và theo đuổi được nghề mẫu tại Việt Nam.