Ở bộ ảnh mới vừa thực hiện, Quỳnh Châu liên tục đốt mắt người xem với vòng eo con kiến và kiểu tạo dáng hờ hững khoe ngực đầy.

Lấp ló khoe ngực Trần, Quỳnh Châu gợi cảm khoe nét thanh xuân rực rỡ - Ảnh 1.Chế Nguyễn Quỳnh Châu không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt Nam. Cô gái sinh năm 1994 cho biết bản thân thích sự trải nghiệm, khám phá, thế nên cô luôn nỗ lực để xây dựng hình tượng một nghệ sĩ đa năng.

Lấp ló khoe ngực Trần, Quỳnh Châu gợi cảm khoe nét thanh xuân rực rỡ - Ảnh 2.Ở tuổi 24, Quỳnh Châu ngày càng trưởng thành và gợi cảm. Sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ cùng số đo 3 vòng cân đối, Quỳnh Châu luôn biết cách để bản thân trở nên nổi bật giữa đám đông.

Lấp ló khoe ngực Trần, Quỳnh Châu gợi cảm khoe nét thanh xuân rực rỡ - Ảnh 3.bộ ảnh mới vừa thực hiện, Quỳnh Châu liên tục đốt mắt người xem với vòng eo con kiến và kiểu tạo dáng hờ hững khoe ngực đầy.

Lấp ló khoe ngực Trần, Quỳnh Châu gợi cảm khoe nét thanh xuân rực rỡ - Ảnh 4.Để chuẩn bị cho lịch hoạt động dày đặc sắp tới, Quỳnh Châu tích cực tập luyện, giữ cho bản thân có vẻ ngoài rạng rỡ cùng sức khỏe tốt nhất.

Lấp ló khoe ngực Trần, Quỳnh Châu gợi cảm khoe nét thanh xuân rực rỡ - Ảnh 5.Khi được hỏi rằng Quỳnh Châu tự tin nhất ở công việc nào, cô gái trẻ cho biết: “Châu xuất thân là một người mẫu, vậy nên Châu đã quen với chuyện được gọi là người mẫu rồi. Chuyển hướng sang công việc MC là một cái duyên khá tình cờ. Châu yêu thích và được may mắn trao cho cơ hội làm MC nên cứ thế mà làm”.

Lấp ló khoe ngực Trần, Quỳnh Châu gợi cảm khoe nét thanh xuân rực rỡ - Ảnh 6.“Châu biết rằng mình còn nhiều thiếu xót nên luôn cố gắng trau dồi, hoàn thiện bản thân hơn. Châu không thể là tay ngang lấn sân mãi được, Châu luôn ý thức được chuyện một nghệ sĩ nếu muốn được khán giả yêu mến và trân trọng thì phải nỗ lực làm việc. Châu cũng không muốn bản thân mình sẽ được nhớ tới bởi bất cứ ồn ào đời sống cá nhân nào” – Quỳnh Châu nói thêm.

Lấp ló khoe ngực Trần, Quỳnh Châu gợi cảm khoe nét thanh xuân rực rỡ - Ảnh 7.“Riêng chuyện làm ca sĩ, Châu chỉ mới tham gia một gameshow về ca hát để thỏa lòng đam mê. Mọi người có hay chọc rằng chắc Châu chuyển hẳn sang làm ca sĩ rồi. Châu không dám đâu! Tuy nhiên, đúng là sau khi góp mặt trong Trời sinh một cặp, Châu có nhận được lời mời đi hát. Rồi có một số chương trình cũng giới thiệu Châu với danh xưng ca sĩ nữa, Châu xin đính chính lại”.

Lấp ló khoe ngực Trần, Quỳnh Châu gợi cảm khoe nét thanh xuân rực rỡ - Ảnh 8.“Tất cả những công việc đến với Châu là cái duyên. Châu không tự nhận mình quá tài giỏi, nhưng Châu có sự nỗ lực và nghiêm túc, tâm huyết với từng thứ mình làm. Tuy nhiên, nghề nghiệp hay danh xưng nào cũng không quan trọng. Châu quen với việc được gọi là Quỳnh Châu rồi”.

Lấp ló khoe ngực Trần, Quỳnh Châu gợi cảm khoe nét thanh xuân rực rỡ - Ảnh 9.Bên cạnh đó, Quỳnh Châu cũng thừa nhận cô có cuộc sống khá yên ả, bình lặng hơn một số nghệ sĩ đồng trang lứa. Đôi khi phải đối mặt với những bình luận tiêu cực cho rằng Chế Nguyễn Quỳnh Châu chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, cô nàng vẫn mỉm cười cho qua. Bởi Quỳnh Châu là người không bon chen, không ồn ào. Cô chấp nhận đi chậm hơn người khác, nhưng đổi lại Quỳnh Châu có sự vui vẻ, lạc quan, nhẹ nhàng cho chính mình và cả người thân, bạn bè.

Lấp ló khoe ngực Trần, Quỳnh Châu gợi cảm khoe nét thanh xuân rực rỡ - Ảnh 10.“Đi chậm còn hơn là vướng vào scandal để nổi tiếng. Mỗi lần thấy bản thân nhạt quá, Châu lại trách mình vì sao không làm công việc nghệ thuật một cách tốt hơn. Nếu mình làm tốt rồi thì người khác sẽ chú ý vào thành quả hơn là xem mình có ồn ào đời tư nào hay không” – Quỳnh Châu nói thêm.