Kỳ Duyên và Minh Triệu khoe đường cong gợi cảm với hình ảnh bán khỏa thân. Hoa hậu Việt Nam 2014 đã lấy lại thân hình cân đối sau thời gian bị chê tăng cân.

Đăng hình bán nude, Kỳ Duyên một lần nữa khiến cộng đồng mạng bàn tán. Trong hình ảnh, hoa hậu khoe vóc dáng cân đối, gợi cảm và vòng eo thon gọn. Cô cho biết đây là thành quả sau 20 ngày nghiêm khắc tập luyện.

Cùng lúc, Minh Triệu cũng khoe hình ảnh sexy không kém trên trang cá nhân. Người mẫu cũng bán nude chụp hình và sử dụng mũ đôi với Kỳ Duyên. Hình ảnh được cả 2 chụp trong chuyến du lịch Phú Quốc mới đây.

Nhiều khán giả xuýt xoa khen ngợi thân hình nóng bỏng của 2 người đẹp. Riêng hình ảnh của Kỳ Duyên nhận hơn 20.000 lượt thích sau gần một giờ đồng hồ đăng tải. Có thể thấy Kỳ Duyên đã lấy lại vóc dáng sau thời gian dài bị chê tăng cân.

Hồi tháng 5, Kỳ Duyên gây xôn xao khi lộ hình ảnh cho thấy vùng bắp tay to thô kệch. Trên mạng xã hội, dư luận bàn tán về ngoại hình của hoa hậu và cho rằng cô tăng cân đáng kể. Khi đó Kỳ Duyên cho biết cô có tăng cân nhưng không “phì nhiêu” như dư luận bàn tán. Cô chia sẻ: “Đúng là mình có lên một tí cân vì ăn để có sức tập cho khỏe thôi chứ không phải béo lắm rồi”.

Người đẹp đáp trả gay gắt khi bị chê béo. Kỳ Duyên cho rằng cô bị đăng ảnh chỉnh sửa đầy ác ý.

Sau đó, Kỳ Duyên tích cực giảm cân với chế độ ăn kiêng gắt gao, kết hợp tập luyện. Sau 10 ngày, cô thông báo đã giảm được 4 kg. “Tôi đã gầy bớt rồi. Chiếc xương hàm thần thánh của tôi đã quay trở lại”, cô hào hứng khoe trên trang cá nhân.

Sắp tới, Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng xuất hiện trong chương trình Cuộc đua kỳ thú (The Amazing Race) 2019. Họ là một trong 10 đội chơi của chương trình.

Hai chân dài từng nhiều lần vướng tin đồn tình cảm đồng giới. Dù có mối quan hệ thân thiết nhưng Minh Triệu cho biết cô và Kỳ Duyên nhiều lần cãi nhau gay gắt do bất đồng quan điểm trong cuộc đua.