Trái ngược khoảnh khắc nude gây bão cách đây không lâu, Ngọc Trinh lại kín đáo bất ngờ trong bộ ảnh mới nhất.

Thời gian gần đây, dàn mỹ nhân Vbiz như Angela Phương Trinh  Minh Tú, Ngọc Trinh, Tóc Tiên… liên tục “đốt mắt” công chúng với những hình ảnh vô cùng nóng bỏng. Là một trong những người đẹp nổi bật trong đường đua hở bạo này, Ngọc Trinh cũng chứng minh bản thân “không phải dạng vừa” khi tung ra khoảnh khắc nude cực gợi cảm.

Thế nhưng sau khi gây bão xã hội với hình ảnh khoả thân thì mới đây, Ngọc Trinh lại kín đáo bất ngờ trong bộ ảnh mới khi diện những thiết kế của NTKCông Trí. Không hề hở da thịt hay phô trọn hình thể như những lần trước đây, “Nữ hoàng nội y” lại lôi cuốn người đối diện với thần thái đầy thu hút trong các bộ trang phục xuyên thấu nửa kín nửa hở.

Không cần hở da thịt, Ngọc Trinh vẫn toát ra sức hút khó cưỡng với thần thái quyến rũ - Ảnh 1.Ngọc Trinh kín đáo bất ngờ trong bộ ảnh mới.

Không cần hở da thịt, Ngọc Trinh vẫn toát ra sức hút khó cưỡng với thần thái quyến rũ - Ảnh 2.

Không cần hở da thịt, Ngọc Trinh vẫn toát ra sức hút khó cưỡng với thần thái quyến rũ - Ảnh 3.Người đẹp khéo léo khoe đường cong cơ thể qua những bộ trang phục xuyên thấu gợi cảm nhưng đầy tinh tế.

Không cần hở da thịt, Ngọc Trinh vẫn toát ra sức hút khó cưỡng với thần thái quyến rũ - Ảnh 4.

Không cần hở da thịt, Ngọc Trinh vẫn toát ra sức hút khó cưỡng với thần thái quyến rũ - Ảnh 5.

Không cần hở da thịt, Ngọc Trinh vẫn toát ra sức hút khó cưỡng với thần thái quyến rũ - Ảnh 6.Sở hữu làn da trắng sáng, hình thể với các số đo chuẩn không cần chỉnh, Ngọc Trinh luôn biết cách khoe khéo những lợi thế nổi trội của mình.

Không cần hở da thịt, Ngọc Trinh vẫn toát ra sức hút khó cưỡng với thần thái quyến rũ - Ảnh 7.

Không cần hở da thịt, Ngọc Trinh vẫn toát ra sức hút khó cưỡng với thần thái quyến rũ - Ảnh 8.

Không cần hở da thịt, Ngọc Trinh vẫn toát ra sức hút khó cưỡng với thần thái quyến rũ - Ảnh 9.Cách đây không lâu, thông tin Ngọc Trinh đã có bạn trai mới do chính Khắc Tiệp tiết lộ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Không cần hở da thịt, Ngọc Trinh vẫn toát ra sức hút khó cưỡng với thần thái quyến rũ - Ảnh 10.

Không cần hở da thịt, Ngọc Trinh vẫn toát ra sức hút khó cưỡng với thần thái quyến rũ - Ảnh 11.Thần thái thu hút của Ngọc Trinh khiến người đối diện khó rời mắt.