Kendall Jenner từng nhiều lần làm dân tình trầm trồ với những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm khi mặc nội y.

Là một trong những siêu mẫu có body chuẩn nhất hiện nay, Kendall Jenner gần như mặc gì cũng đẹp xuất sắc. Thậm chí cả khi mặc nội y, cô nàng cũng khiến người ta phải ngắm mãi vẻ đẹp gợi cảm “chết người” ấy. Do đó từ trước tới nay, Kendall đã chia sẻ không ít bức ảnh chứng minh cô hoàn toàn xứng đáng được gọi là “nữ hoàng nội y” vì thân hình vừa sexy mà lại vừa không quá “xôi thịt” phô phang, tuy hở mà trông vẫn đẳng cấp đến lạ.

Kendall Jenner xứng đáng được gọi là nữ hoàng nội y với loạt khoảnh khắc nóng bỏng này - Ảnh 1.Kendall Jenner selfie cùng nội y da báo khoe đôi chân săn chắc quyến rũ.

Kendall Jenner xứng đáng được gọi là nữ hoàng nội y với loạt khoảnh khắc nóng bỏng này - Ảnh 2.Là thành viên nhà Kardashian, Kendall cũng sở hữu vòng 3 nảy nở sexy.

Kendall Jenner xứng đáng được gọi là nữ hoàng nội y với loạt khoảnh khắc nóng bỏng này - Ảnh 3.Hình ảnh mặc nội y Calvin Klein đẹp xuất sắc từng nhận hàng triệu like của cô nàng.

Kendall Jenner xứng đáng được gọi là nữ hoàng nội y với loạt khoảnh khắc nóng bỏng này - Ảnh 4.Khoảnh khắc mặc nội y dùng trà buổi sáng của Kendall cũng làm nên một bức ảnh đẹp lung linh.

Kendall Jenner xứng đáng được gọi là nữ hoàng nội y với loạt khoảnh khắc nóng bỏng này - Ảnh 5.Thân hình cô nàng vừa gợi cảm lại vừa không quá “xôi thịt” phô phang.

Kendall Jenner xứng đáng được gọi là nữ hoàng nội y với loạt khoảnh khắc nóng bỏng này - Ảnh 6.

Kendall Jenner xứng đáng được gọi là nữ hoàng nội y với loạt khoảnh khắc nóng bỏng này - Ảnh 7.Nhưng cũng có nhiều khoảnh khắc làm dân tình “nóng bỏng mắt”.

Kendall Jenner xứng đáng được gọi là nữ hoàng nội y với loạt khoảnh khắc nóng bỏng này - Ảnh 8.Nàng “người mẫu Instagram” luôn tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính.

Kendall Jenner xứng đáng được gọi là nữ hoàng nội y với loạt khoảnh khắc nóng bỏng này - Ảnh 9.

Kendall Jenner xứng đáng được gọi là nữ hoàng nội y với loạt khoảnh khắc nóng bỏng này - Ảnh 10.Với vẻ đẹp bốc lửa và đẳng cấp, Kendall Jenner đã được mời quảng cáo cho các thương hiệu nội y danh tiếng.

Kendall Jenner xứng đáng được gọi là nữ hoàng nội y với loạt khoảnh khắc nóng bỏng này - Ảnh 11.Trong đó có thể kể đến 2 lần cô được trình diễn trong Victoria’s Secret Fashion Show.

Kendall Jenner xứng đáng được gọi là nữ hoàng nội y với loạt khoảnh khắc nóng bỏng này - Ảnh 12.Vóc dáng cao 1m79 với tỷ lệ cơ thể như búp bê Barbie của Kendall quả là mơ ước của bao chị em.