Vẫn giữ nguyên phong cách sexy, quyến rũ song bộ ảnh mới của Linh Miu đã mang hơi thở nghệ thuật hơn chứ không còn phản cảm như trước đó.

Linh MiuNổi tiếng trong cộng đồng mạng nhờ những bộ ảnh, clip sexy, gợi cảm, mới đây, Linh Miu vừa thực hiện một bộ ảnh mang phong cách thổ dân. 

Linh Miu đường cong Trước đó, người đẹp sinh năm 1993 từng bị chỉ trích gay gắt vì chụp ảnh “nóng” nơi công cộng. 

Linh Miu sexyGiải thích về bộ ảnh gây tranh cãi, Linh Miu cho hay khi biết địa điểm chụp và concept bộ ảnh, bản thân cô thấy hơi băn khoăn song vì đã nhận lời nên không thể từ chối. 

Linh Miu thổ dân Dù ở thế bị động, nhưng Linh Miu vẫn gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự thiếu cẩn trọng đã khiến mọi người phải thấy những hình ảnh phản cảm như vậy. “Tôi sẽ làm việc với bên đối tác để gỡ bộ ảnh xuống”, nữ diễn viên nói. 

nong-bong-tay-voi-bo-hinh-tho-dan-chat-nhat-tu-truoc-toi-nay-cua-linh-miu-hinh-anh-27029-258Trong loạt ảnh mới, Linh Miu được nhiều người khen ngợi về nhan sắc. 

Linh Miu nóng bỏng Trang phục, tạo hình cũng không bị phản cảm như những bộ hình trước đó của nữ diễn viên gốc Hà Nội. 

Linh Miu xinh đẹpĐây được xem là một sự thay đổi khả quan của bạn gái cũ Hữu Công bởi trước đó, cứ nhắc đến Linh Miu là người ta nghĩ ngay đến sự hở hang táo bạo, phản cảm, dung tục…

nong-bong-tay-voi-bo-hinh-tho-dan-chat-nhat-tu-truoc-toi-nay-cua-linh-miu-hinh-anh-27029-149Có vẻ như, nữ diễn viên khả ái đã biết lắng nghe những ý kiến đóng góp từ cộng đồng mạng để giúp bản thân ngày càng tốt hơn cũng như nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng hơn. 

nong-bong-tay-voi-bo-hinh-tho-dan-chat-nhat-tu-truoc-toi-nay-cua-linh-miu-hinh-anh-27029-17Bạn diễn của Linh Miu trong bộ ảnh là anh chàng điển trai Thái Sơn, chàng trai có chiều cao nổi bật và khuôn mặt góc cạnh đầy cá tính.

nong-bong-tay-voi-bo-hinh-tho-dan-chat-nhat-tu-truoc-toi-nay-cua-linh-miu-hinh-anh-27029-893Linh Miu tên thật là Vũ Mỹ Linh, xuất thân là một diễn viên được đào tạo bài bản từ trường Đại học Sân khấu –  Điện ảnh Hà Nội.

nong-bong-tay-voi-bo-hinh-tho-dan-chat-nhat-tu-truoc-toi-nay-cua-linh-miu-hinh-anh-27029-778Sinh ra trong một gia đình khá giả, nhưng Linh Miu quyết định tự lập từ sớm. Cô nàng tự kiếm tiền trang trải việc học, tự đi casting các bộ phim và dần dần trở nên nổi tiếng. Ngoài diễn xuất, Linh Miu còn lấn sân sang lĩnh vực ca hát song chưa tạo được dấu ấn nhất định. 

nong-bong-tay-voi-bo-hinh-tho-dan-chat-nhat-tu-truoc-toi-nay-cua-linh-miu-hinh-anh-27029-645Hịên tại, nữ diễn viên đã Nam tiến để phát triển sự nghiệp.