Hoàng Thùy: Gái quê da bọc xương 44kg lột xác gợi cảm thành đại diện nhan sắc Việt tại Miss Universe 2019

08/05/2019   04:35

Từ một cô gái gầy gò, ma mị, mơ hồ về làng giải trí, Hoàng Thùy của hiện tại đã là người mẫu trẻ hàng đầu và có cuộc lột xác đáng kinh ngạc để chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp.

Hoàng Thùy sinh năm 1992 tại huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Khi đang là sinh viên năm hai của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Hoàng Thùy ghi danh tại Vietnams Next Top Model 2011 và cuộc thi này đã làm thay đổi cuộc đời cô gái 19 tuổi.Hoàng Thùy sinh năm 1992 tại huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Khi đang là sinh viên năm hai của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Hoàng Thùy ghi danh tại Vietnam’s Next Top Model 2011 và cuộc thi này đã làm thay đổi cuộc đời cô gái 19 tuổi.

Ở thời điểm thi Vietnams Next Top Model, Hoàng Thùy là một cô gái quê thuần chất, không am hiểu chút nào về catwalk và thời trang, thậm chí đứng không vững trên đôi giày cao gót.Ở thời điểm thi Vietnam’s Next Top Model, Hoàng Thùy là một cô gái quê thuần chất, không am hiểu chút nào về catwalk và thời trang, thậm chí đứng không vững trên đôi giày cao gót.

Mặc dù sở hữu chiều cao ngót nghét 1m80 nhưng cô chỉ nặng 44kg, sở hữu ba vòng khiêm tốn 76 - 58 - 85. Tuy nhiên, hình thể lênh khênh và mỏng đét lại là vũ khí vàng để Hoàng Thùy theo đuổi hình ảnh người mẫu high fashion. Gương mặt nhỏ với những đường nét sắc bén đậm chất Á Đông cũng là lợi thế để cô đi trên con đường đó. Mặc dù sở hữu chiều cao ngót nghét 1m80 nhưng cô chỉ nặng 44kg, sở hữu ba vòng khiêm tốn 76 – 58 – 85. Tuy nhiên, hình thể lênh khênh và mỏng đét lại là “vũ khí vàng” để Hoàng Thùy theo đuổi hình ảnh người mẫu high fashion. Gương mặt nhỏ với những đường nét sắc bén đậm chất Á Đông cũng là lợi thế để cô đi trên con đường đó.

Từ con số 0, Hoàng Thùy lột xác theo từng vòng thi tại Vietnams Next Top Model. Và cuối cùng, thành công đã mỉm cười với cô gái Thanh Hóa khi trở thành quán quân.Từ con số “0”, Hoàng Thùy lột xác theo từng vòng thi tại Vietnam’s Next Top Model. Và cuối cùng, thành công đã mỉm cười với cô gái Thanh Hóa khi trở thành quán quân.

Nhiều năm sau đó, sự thật về chiến thắng của Hoàng Thùy tại Vietnams Next Top Model 2011 mới được tiết lộ. Cụ thể, nhà sản xuất không nhắm Hoàng Thùy cho ngôi vị quán quân vì đã hướng đến một cô gái khác. Tuy nhiên, siêu mẫu Tyra Banks - khách mời đặc biệt tại cuộc thi năm đó - ra sức ngăn cản vì nhìn thấy được tiềm năng vươn ra quốc tế của Hoàng Thùy. Trước đó, Tyra Banks được biết đến là siêu mẫu quyền lực - mẹ đẻ của các phiên bản Next Top Model trên thế giới.Nhiều năm sau đó, sự thật về chiến thắng của Hoàng Thùy tại Vietnam’s Next Top Model 2011 mới được tiết lộ. Cụ thể, nhà sản xuất không nhắm Hoàng Thùy cho ngôi vị quán quân vì đã hướng đến một cô gái khác. Tuy nhiên, siêu mẫu Tyra Banks – khách mời đặc biệt tại cuộc thi năm đó – ra sức ngăn cản vì nhìn thấy được tiềm năng vươn ra quốc tế của Hoàng Thùy. Trước đó, Tyra Banks được biết đến là siêu mẫu quyền lực – “mẹ đẻ” của các phiên bản Next Top Model trên thế giới.

Hình ảnh high fashion cực chất của Hoàng Thùy sau khi bước ra khỏi cuộc thi. Đó là một cô gái sở hữu hình thể lý tưởng cho công việc người mẫu thời trang, gương mặt ma mị, sắc lạnh hút hồn trong từng shoot hình.Hình ảnh high fashion cực “chất” của Hoàng Thùy sau khi bước ra khỏi cuộc thi. Đó là một cô gái sở hữu hình thể lý tưởng cho công việc người mẫu thời trang, gương mặt ma mị, sắc lạnh hút hồn trong từng shoot hình.

Vẻ đẹp cá tính, góc cạnh ấn tượng mà hiếm người mẫu high fashion tại Việt Nam có được.Vẻ đẹp cá tính, góc cạnh ấn tượng mà hiếm người mẫu high fashion tại Việt Nam có được.

Năm 2012, Hoàng Thùy đại diện Việt Nam tham sự cuộc thi Top Model of the World và lọt top 15. Giải phụ Best Catwalk mà Hoàng Thùy có được tại cuộc thi này cũng phần nào cho thấy năng lực sàn diễn vượt trội của cô. Năm 2012, Hoàng Thùy đại diện Việt Nam tham sự cuộc thi Top Model of the World và lọt top 15. Giải phụ “Best Catwalk” mà Hoàng Thùy có được tại cuộc thi này cũng phần nào cho thấy năng lực sàn diễn vượt trội của cô.

Đúng như tầm nhìn xa trông rộng của Tyra Banks, Hoàng Thùy đã phát triển sự nghiệp trên sàn diễn quốc tế và gặt hái được nhiều trái ngọt.Đúng như tầm nhìn xa trông rộng của Tyra Banks, Hoàng Thùy đã phát triển sự nghiệp trên sàn diễn quốc tế và gặt hái được nhiều trái ngọt.

Cô không bỏ cuộc khi bị các nhà thiết kế và thương hiệu lớn từ chối, sau đó hoạt động năng nổ, tấn công một loạt kinh đô thời trang quốc tế như London (Anh), New York (Mỹ)... Đến nay, Hoàng Thùy vẫn được xem là quán quân thành công bậc nhất sau gần 10 mùa giải Vietnams Next Top Model. Cô không bỏ cuộc khi bị các nhà thiết kế và thương hiệu lớn từ chối, sau đó hoạt động năng nổ, tấn công một loạt kinh đô thời trang quốc tế như London (Anh), New York (Mỹ)… Đến nay, Hoàng Thùy vẫn được xem là quán quân thành công bậc nhất sau gần 10 mùa giải Vietnam’s Next Top Model.

Phong thái và những sải bước chuyên nghiệp của một người mẫu quốc tế.Phong thái và những sải bước chuyên nghiệp của một người mẫu quốc tế.

Sau khoảng thời gian phát triển tại thị trường quốc tế, cô trở về Việt Nam hoạt động và trở thành vedette sáng giá trong giới mẫu trẻ. Giới chuyên môn nhận định, không nhiều người mẫu thế hệ mới có chuyên môn tốt và toát ra được chất riêng như Hoàng Thùy.Sau khoảng thời gian phát triển tại thị trường quốc tế, cô trở về Việt Nam hoạt động và trở thành vedette sáng giá trong giới mẫu trẻ. Giới chuyên môn nhận định, không nhiều người mẫu thế hệ mới có chuyên môn tốt và toát ra được “chất” riêng như Hoàng Thùy.

Phong cách chuyên nghiệp trên các sàn diễn trong nước.Phong cách chuyên nghiệp trên các sàn diễn trong nước.

Năm 2017, Hoàng Thùy trở thành huấn luyện viên của chương trình truyền hình thực tế The Face - Gương mặt thương hiệu.Năm 2017, Hoàng Thùy trở thành huấn luyện viên của chương trình truyền hình thực tế The Face – Gương mặt thương hiệu.

Hoàng Thùy và dàn trò cưng tại cuộc thi này.Hoàng Thùy và dàn trò cưng tại cuộc thi này.

Theo thời gian, sắc vóc Hoàng Thùy cũng được cải thiện rõ rệt. Tăng cân khoa học bằng chế độ ăn uống hợp lý, tập gym, yoga..., cân nặng và đường cong của Hoàng Thùy thay đổi rất nhiều so với quá khứ, gợi cảm hơn gấp bội.Theo thời gian, sắc vóc Hoàng Thùy cũng được cải thiện rõ rệt. Tăng cân khoa học bằng chế độ ăn uống hợp lý, tập gym, yoga…, cân nặng và đường cong của Hoàng Thùy thay đổi rất nhiều so với quá khứ, gợi cảm hơn gấp bội.

Cũng trong năm 2017, Hoàng Thùy mạo hiểm nộp hồ sơ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bên cạnh những khán giả ủng hộ, nhiều người lại phản đối Hoàng Thùy ra mặt vì cho rằng vẻ đẹp của cô không phù hợp với hình ảnh hoa hậu, chỉ nên an phận làm người mẫu.Cũng trong năm 2017, Hoàng Thùy mạo hiểm nộp hồ sơ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bên cạnh những khán giả ủng hộ, nhiều người lại phản đối Hoàng Thùy ra mặt vì cho rằng vẻ đẹp của cô không phù hợp với hình ảnh hoa hậu, chỉ nên an phận làm người mẫu.

Vượt qua nhiều sự cản trở từ đồng nghiệp và những khủng hoảng tâm lý, cô vẫn đi đến cùng với cuộc thi này bất chấp rủi ro hào quang 7 năm gây dựng có thể sụp đổ nếu trắng tay ra về.Vượt qua nhiều sự cản trở từ đồng nghiệp và những khủng hoảng tâm lý, cô vẫn đi đến cùng với cuộc thi này bất chấp rủi ro hào quang 7 năm gây dựng có thể sụp đổ nếu trắng tay ra về.

Trong đêm chung kết, người đẹp xứ Thanh đã gặt hái được thành công với giải thưởng Á hậu 1. Vị trí này vừa vặn dành cho Hoàng Thùy.Trong đêm chung kết, người đẹp xứ Thanh đã gặt hái được thành công với giải thưởng Á hậu 1. Vị trí này vừa vặn dành cho Hoàng Thùy.

Vì đi theo hình ảnh mới nên Hoàng Thùy cũng thay đổi rất nhiều trong phong cách cá nhân. Cô biết cách làm bản thân trở nên mềm mại, nữ tính và tươi tắn hơn so với vẻ gai góc, hốc hác, ma mị trong quá khứ.Vì đi theo hình ảnh mới nên Hoàng Thùy cũng thay đổi rất nhiều trong phong cách cá nhân. Cô biết cách làm bản thân trở nên mềm mại, nữ tính và tươi tắn hơn so với vẻ gai góc, hốc hác, ma mị trong quá khứ.

Đường cong gợi cảm của Hoàng Thùy ở thời điểm hiện tại. Cô sở hữu chiều cao 1m77, ba vòng 82 - 60 - 94.Đường cong gợi cảm của Hoàng Thùy ở thời điểm hiện tại. Cô sở hữu chiều cao 1m77, ba vòng 82 – 60 – 94.

Ngày càng ra dáng Á hậu hơn sau quá trình tăng cân và thay đổi phong cách.Ngày càng ra dáng Á hậu hơn sau quá trình tăng cân và thay đổi phong cách.

Mới đây nhất, cô chính thức được đơn vị giữ bản quyền công bố là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.Mới đây nhất, cô chính thức được đơn vị giữ bản quyền công bố là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

Không đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng Hoàng Thùy sở hữu gương mặt Á Đông đặc biệt, cùng độ chín cả về tuổi tác lẫn các kỹ năng chinh chiến. Không đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng Hoàng Thùy sở hữu gương mặt Á Đông đặc biệt, cùng độ chín cả về tuổi tác lẫn các kỹ năng chinh chiến.

Hình ảnh mới nhất chứng minh nhan sắc Hoàng Thùy đã có nhiều đổi khác so với quá khứ, phục vụ cho mục đích sải bước trên đấu trường hoa hậu lớn.Hình ảnh mới nhất chứng minh nhan sắc Hoàng Thùy đã có nhiều đổi khác so với quá khứ, phục vụ cho mục đích sải bước trên đấu trường hoa hậu lớn.

Theo 2sao/VietNamNet

Đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Hoàng Thùy nói gì?

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy là người được phía đơn vị bản quyền đề cử đi thi Miss Universe 2019.
Chia sẻ:
avatar
500

Tin mới cập nhật

Người đẹp showbiz Việt sở hữu chiếc nhẫn kim cương 100 tỷ là ai?

Choáng nhất, chịu chơi nhất trong làng giải trí Việt về độ “khủng” của nhẫn…

‘Bé’ Xuân Mai đình đám năm nào tiết lộ lý do sinh 3 con liên tiếp trong vòng 5 năm trên đất Mỹ

Thần đồng âm nhạc ngày nào nổi tiếng với ca khúc “Con cò bé bé”…

Khu vườn rộng 200m² đẹp duyên dáng với đồ tái chế của mẹ đảm ở TP. HCM

Khu vườn của gia đình chị Thúy không chỉ khiến mọi người ghé thăm không…

Tin lời gạ gẫm mua dâm giá cao trên Zalo, cô gái trẻ bị lừa tình lẫn tiền

CSĐT Công an TP Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố…

Xem ngay

Đừng bỏ lỡ

Tin nóng

Clip hot

12 cung hoàng đạo

Cùng chuyên mục

vo-btv-quoc-khanh-dien-bikini-boc-lua-showbizvn-1672019

Vợ BTV Quốc Khánh khoe ảnh bikini cực gợi cảm

15/07/2019   22:49

Dù đã qua 2 lần sinh nở nhưng Anh Thư- vợ BTV Quốc Khánh vẫn khiến nhiều người ghen tị vì sở hữu thân hình nóng bỏng, gợi cảm.