Diện trang phục mỏng manh khoe trọn vóc dáng, tuy nhiên bộ ảnh của Diễm My 9x được nhận xét là gợi cảm nhưng không phản cảm.

Sau Chi Pu, đến lượt Diễm My 9x tung ảnh nàng thơ mong manh, khoe da thịt đầy ý nhị - Ảnh 1.Trong bộ ảnh thời trang vừa thực hiện ở Đà Nẵng, Diễm My 9x khoe vẻ đẹp mong manh với các thiết kế tông trắng trơn, chất liệu bay bổng.

Sau Chi Pu, đến lượt Diễm My 9x tung ảnh nàng thơ mong manh, khoe da thịt đầy ý nhị - Ảnh 2.

Sau Chi Pu, đến lượt Diễm My 9x tung ảnh nàng thơ mong manh, khoe da thịt đầy ý nhị - Ảnh 3.Bộ ảnh không tập trung vào trang phục mà để Diễm My thể hiện tự nhiên qua ngôn ngữ cơ thể.

Sau Chi Pu, đến lượt Diễm My 9x tung ảnh nàng thơ mong manh, khoe da thịt đầy ý nhị - Ảnh 4.Từ kiểu tóc, lối trang điểm và cả biểu cảm của Diễm My 9x đều mô tả sự phóng khoáng, tự do, không theo khuôn khổ.

Sau Chi Pu, đến lượt Diễm My 9x tung ảnh nàng thơ mong manh, khoe da thịt đầy ý nhị - Ảnh 5.Bộ ảnh này cũng khiến công chúng liên tưởng đến bộ ảnh thanh xuân mong manh mới được Chi Pu tung ra và gây tranh cãi mới đây.

Sau Chi Pu, đến lượt Diễm My 9x tung ảnh nàng thơ mong manh, khoe da thịt đầy ý nhị - Ảnh 6.Gương mặt của Diễm My được đánh giá cao trong bộ ảnh bởi nét biểu cảm, cuốn hút từ ánh mắt và khuôn miệng.

Sau Chi Pu, đến lượt Diễm My 9x tung ảnh nàng thơ mong manh, khoe da thịt đầy ý nhị - Ảnh 7.Đôi mắt to và sâu của cô càng được lối trang điểm đậm làm tăng vẻ lôi cuốn.

Sau Chi Pu, đến lượt Diễm My 9x tung ảnh nàng thơ mong manh, khoe da thịt đầy ý nhị - Ảnh 8.Giữa cái nắng chói gắt tháng 5, Diễm My tôn đường cong cơ thể với phom dáng mềm mại, suôn nhẹ của những bộ váy.

Sau Chi Pu, đến lượt Diễm My 9x tung ảnh nàng thơ mong manh, khoe da thịt đầy ý nhị - Ảnh 9.

Sau Chi Pu, đến lượt Diễm My 9x tung ảnh nàng thơ mong manh, khoe da thịt đầy ý nhị - Ảnh 10.Chất liệu vải phối trộn giữa trong – đục giúp nữ diễn viên “Ống kính sát nhân” khoe đường cong cơ thể quyến rũ. Ở nhiều góc máy, người xem ảnh gần như nhìn ngắm được trọn vẹn ba vòng nóng bỏng của người đẹp.

Sau Chi Pu, đến lượt Diễm My 9x tung ảnh nàng thơ mong manh, khoe da thịt đầy ý nhị - Ảnh 11.Ekip khi thực hiện bộ ảnh rất ấn tượng khi người đẹp có những biểu cảm “đắt”, phù hợp với khung cảnh thiên nhiên.

Sau Chi Pu, đến lượt Diễm My 9x tung ảnh nàng thơ mong manh, khoe da thịt đầy ý nhị - Ảnh 12.Cùng với bộ ảnh mới, Diễm My chia sẻ về những dự dịnh sắp tới. Cô hiện chuẩn bị cho sự ra mắt của bộ phim mới “Ống kính sát nhân” dự kiến ra mắt vào tháng 6.