Với những hình ảnh diện bộ bikini liền thân màu đen phô diễn vòng 1"nóng bỏng" và đôi chân dài quyến rũ, Phương Oanh đang gây "sốt" cả mạng xã hội.

Ảnh mặc áo tắm nóng bỏng của Quỳnh búp bê Phương Oanh-1Sau khi gây sốt với vai chính trong bộ phim chủ đề gái mại dâm “Quỳnh búp bê”, Phương Oanh vẫn luôn biết cách làm “nóng” tên tuổi của mình. Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục khiến người hâm mộ “phát sốt” khi chia sẻ một số hình ảnh mặc áo tắm gợi cảm của mình trên trang cá nhân.

Ảnh mặc áo tắm nóng bỏng của Quỳnh búp bê Phương Oanh-2Trong hình, “Quỳnh búp bê” diện bộ bikini liền thân màu đen phô diễn vòng 1″nóng bỏng” và đôi chân dài quyến rũ.

Ảnh mặc áo tắm nóng bỏng của Quỳnh búp bê Phương Oanh-3Những hình ảnh này sau khi xuất hiện trên trang cá nhân của cô đã nhanh chóng nhận được gần 6 nghìn lượt yêu thích và nhiều lượt chia sẻ.

Ảnh mặc áo tắm nóng bỏng của Quỳnh búp bê Phương Oanh-4Có thể nói sau khi can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ, sắc vóc của nữ diễn viên sinh năm 1989 ngày càng nhận được sự khen ngợi của người hâm mộ.

Ảnh mặc áo tắm nóng bỏng của Quỳnh búp bê Phương Oanh-5Sau thành công của “Quỳnh Búp Bê”, Phương Oanh hiện đang là một trong những ngôi sao được săn đón tại làng giải trí miền Bắc, hiện tại cô đang nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia diễn xuất trong bộ phim “Nàng dâu order”. 

Ảnh mặc áo tắm nóng bỏng của Quỳnh búp bê Phương Oanh-6

Ảnh mặc áo tắm nóng bỏng của Quỳnh búp bê Phương Oanh-7