Những người mẫu ảnh Thái Lan xinh đẹp xây dựng hình tượng búp bê ngọt ngào.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 1Watsamon Phutthithammakul là người mẫu ảnh trẻ tuổi của xứ chùa Vàng

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 2Cô sinh năm 1995, nổi tiếng nhờ vẻ đẹp ngọt ngào thánh thiện.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 3Bộ ảnh thời trang của mỹ nữ sinh năm 1995 luôn mang nét đẹp trong sáng, kể cả ảnh bikini.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 4Người mẫu ảnh Pantipa Arunwattanachai có gần nửa triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 5Cô là người mẫu ảnh nổi tiếng xứ chùa Vàng…

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 6... và cũng là người mẫu quảng cáo trên mạng xã hội rất đắt show.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 7Sở hữu thân hình nóng bỏng tuy nhiên Pantipa Arunwattanachai không thích khoe cơ thể lộ liễu như những người đẹp Thái Lan khác.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 8Cô thường chụp với concept không hề phản cảm, gợi cảm một cách tự nhiên.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 9Vẻ đẹp mong manh của người đẹp trẻ tuổi Thái Lan khiến người ta phải xiêu lòng.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 10Concept những bộ hình áo tắm luôn không quá phô bày nhiều da thịt, gợi cảm hứng tươi mới, trẻ trung.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 11Một người mẫu ảnh khác là Shertin Masomboon cũng được hâm mộ nhở vẻ đẹp ngọt ngào.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 12Nhìn cô người ta thường nghĩ tới các cô gái Hàn Quốc bởi khuôn mặt thon nhỏ và concept chụp hình theo style tươi tắn, “kẹo ngọt”.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 13Cô nàng cũng là người mẫu mạng xã hội đắt show.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 14Cô sở hữu làn da nõn nà và khuôn mặt thanh thoát.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 15Phong cách của người đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 16Ở Thái, Pantipa Arunwattanachai và Shertin Masomboon là đôi bạn người mẫu thân thiết.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 17Cả hai thường chụp chung những bộ hình thời trang mang phong cách tươi tắn, trẻ trung.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 18Những bộ ảnh này không phô bày cơ thể quá nhiều nhưng vẫn rất hấp dẫn.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 19Kao Supassra Thanachat là người đẹp mạng xã hội hàng đầu Thái Lan.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 20Người đẹp “Tuổi nổi loạn” sở hữu lượng fan hùng hậu lên tới 6 triệu người trên Instagram.

4 thieu nu thai lan tuyet xinh duoc van chang trai coi la tinh trong mong hinh anh 21Mỹ nhân Thái Lan này có vẻ đẹp rất thanh tú, nổi tiếng không nhờ tai tiếng.