Những nàng mũm mĩm cũng có thể tìm thấy được mẫu đồ bơi phù hợp với vóc dáng.

2 người mẫu béo khoe dáng trong đồ bơi cho người ngoại cỡ - 1Từ những bộ bikini in họa tiết nhiệt đới đến những bộ đồ bơi một mảnh gợi cảm với những đường cắt xẻ, Ashley Graham đã chứng minh phụ nữ mũm mĩm có thể mặc mọi kiểu dáng đồ bơi mà họ ưa thích. Nàng người mẫu ngoại cỡ nổi danh nhất thế giới đã tung ra một bộ sưu tập đồ bơi bao gồm nhiều kích cỡ phù hợp cả với phụ nữ đầy đặn. Người mẫu cho bộ sưu tập lần này bao gồm cả em gái của cô, Abigail Graham Ralston.

Hai người mẫu ngoại cỡ khoe thân hình không hoàn hảo nhưng vẫn đáp ứng được cái đẹp theo định nghĩa đương đại! Các cô gái nhà Graham vui đùa dọc theo các bãi biển ở Cana Cana để khoe dáng tròn trịa trong những đồ bơi dễ thương bao gồm những bộ một mảnh chất liệu lưới.

“Tôi thích hỗ trợ Ashley trong mọi việc cô ấy làm, đặc biệt là với thông điệp của cô ấy với vẻ đẹp vượt quá kích thước quy chuẩn của cơ thể.” Cô em cũng là người mãu ngoại cỡ Abigial nói với Teen Vogue.

2 người mẫu béo khoe dáng trong đồ bơi cho người ngoại cỡ - 2Cho dù bạn nghỉ dưỡng dài ngày hay một chuyến đi chơi, bộ sưu tập này cho tất cả mọi người. Từ một chiếc áo bơi khoét cổ một mảnh cho đến bộ bikini cạp cao màu đỏ có thể tháo rời, Ashley tiếp tục tạo dáng cho những phụ nữ muốn cảm thấy tự tin với bất cứ cơ thể nào và khoe đường cong trên bãi biển.

Abigail cho biết Ashley đã tác động đến cuộc sống của cô để thoát khỏi mặc cảm ngoại hình. “Lần tôi đã thử quần áo và gặp khó khăn và không cảm thấy tự tin. Ashley nhìn tôi và nói, ‘Thân hình của em chỉ hơi mũm mĩm một chút thôi, em có thể điều khiển nó”.  Và chúng ta có thể khoe dáng dù không hề thon thả trong thiết kế đồ bơi gợi cảm.

2 người mẫu béo khoe dáng trong đồ bơi cho người ngoại cỡ - 3

2 người mẫu béo khoe dáng trong đồ bơi cho người ngoại cỡ - 4Nàng mũm mĩm khoe thân hình với đồ bơi màu nổi.

2 người mẫu béo khoe dáng trong đồ bơi cho người ngoại cỡ - 6

2 người mẫu béo khoe dáng trong đồ bơi cho người ngoại cỡ - 7

2 người mẫu béo khoe dáng trong đồ bơi cho người ngoại cỡ - 8Những nàng mũm mĩm cũng có thể tìm thấy được mẫu đồ bơi phù hợp với vóc dáng.