Bất chấp trời lạnh lẽo, dàn trai đẹp "quốc dân" rủ nhau chạy ra đường nghịch tuyết, khoe ảnh siêu dễ thương, làm chị em lại "xụi lơ" rồi đây này!

Trong những ngày cuối cùng được nghỉ ngơi trước khi bước vào trận chung kết quan trọng, đội tuyển U23 Việt Nam có hẳn 1 ngày để vui chơi xả hơi trước giờ bóng lăn. Hôm nay, dự báo thời tiết tại nước bạn cho thấy nền nhiệt ngoài trời đang xuống rất thấp dưới 0 độ, tuyết đã rơi. Trái tim người hâm mộ rộn ràng đón ngày trận chung kết diễn ra bao nhiêu thì lo lắng sức khỏe của các chàng trai bấy nhiêu. Nhưng bên cạnh đó, có lẽ điều đáng nhớ nhất ngoài những trận đấu với các cầu thủ U23 Việt Nam là trận tuyết rơi họ được thấy lần đầu tiên trong đời.

Những hình ảnh mới nhất ở Thường Châu: Dàn trai đẹp U23 siêu nhắng nhít khi lần đầu thấy tuyết rơi - Ảnh 1.Tối qua, cả đội đã đi ăn cùng HLV Park sau khi nghỉ ngơi dưỡng sức (ảnh: IG Văn Thanh)

Sáng hôm nay, bên ngoài khách sạn nơi các chàng trai vàng nghỉ ngơi đã phủ đầy tuyết trắng. Vẫn còn trẻ trung tinh nghịch nên họ lập tức mặc đồng phục ấm áp, rủ nhau xuống phố nghịch tuyết rơi. Trên tài khoản Instagram của Tiến Dũng, Văn Hậu, Đức Chinh, Duy Mạnh… đều chia sẻ hình ảnh và cả story cho thấy họ sung sướng vô cùng dù tuyết rơi lạnh thấu xương.

Những hình ảnh mới nhất ở Thường Châu: Dàn trai đẹp U23 siêu nhắng nhít khi lần đầu thấy tuyết rơi - Ảnh 2.Cả đội tuyển U23 bất chấp lạnh lẽo để được chạm tay vào “giấc mơ tuyết trắng” (ảnh: FB Văn Hậu).

Những hình ảnh mới nhất ở Thường Châu: Dàn trai đẹp U23 siêu nhắng nhít khi lần đầu thấy tuyết rơi - Ảnh 3.“Em út” Văn Hậu và Đức Chinh nhí nhố nhất đội.

Những hình ảnh mới nhất ở Thường Châu: Dàn trai đẹp U23 siêu nhắng nhít khi lần đầu thấy tuyết rơi - Ảnh 6.Từ tối qua, các chàng trai đã hào hứng khoe lần đầu được thấy tuyết.

Những hình ảnh mới nhất ở Thường Châu: Dàn trai đẹp U23 siêu nhắng nhít khi lần đầu thấy tuyết rơi - Ảnh 7.

Những hình ảnh mới nhất ở Thường Châu: Dàn trai đẹp U23 siêu nhắng nhít khi lần đầu thấy tuyết rơi - Ảnh 8.Đến sáng hôm nay, tuyết rơi dày hơn, nhiệt độ xuống thấp hơn, nhưng điều đó càng làm các chàng trai cười hạnh phúc như mặt trời tỏa nắng.

Những hình ảnh mới nhất ở Thường Châu: Dàn trai đẹp U23 siêu nhắng nhít khi lần đầu thấy tuyết rơi - Ảnh 9.

Những hình ảnh mới nhất ở Thường Châu: Dàn trai đẹp U23 siêu nhắng nhít khi lần đầu thấy tuyết rơi - Ảnh 10.Văn Hậu đẹp trai cool ngầu hết sức bên đồng đội.

Những hình ảnh mới nhất ở Thường Châu: Dàn trai đẹp U23 siêu nhắng nhít khi lần đầu thấy tuyết rơi - Ảnh 11.Nhìn bức ảnh này các fans đều đoán là bạn gái đã sang Trung Quốc cổ vũ cho Duy Mạnh.

Những hình ảnh mới nhất ở Thường Châu: Dàn trai đẹp U23 siêu nhắng nhít khi lần đầu thấy tuyết rơi - Ảnh 12.Lương Xuân Trường nhìn như idol Hàn trong mưa tuyết, soái ca thế này bảo sao các chị em không ngất!