(Showbizvn.com) - Những khoảnh khắc đời thường của người mẫu Trang Lạ do ông xã cô là bác sĩ Trần Tiễn Chánh ghi lại ở Hội An mới đây.

Nhân kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng, Trang Lạ đã cùng chồng Việt kiều về Đà Nẵng làm từ thiện

Mỗi lần có dịp đến Đà Nẵng, cặp đôi đều đến thăm mái ấm Nhà Xuân – nơi nuôi dưỡng các trẻ em cơ nhỡ có hoàn cảnh khó khăn. Cơ sở này được thành lập từ năm 1994, do bác sĩ Trần Tiễn Chánh – chồng Trang Lạ tài trợ nhằm giúp các em nhỏ được học hành cho đến tuổi trưởng thành. Sắp tới, Trang Lạ còn làm đại sứ chương trình “Wash” cho trẻ em. Hoạt động tài trợ xây dựng mới khu nhà vệ sinh cho học sinh tiểu học và học sinh mầm non ở các địa bàn nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Trang Lạ cho biết cô vẫn yêu thích sàn catwalk nên sẽ tiếp tục gắn bó với nghề người mẫu khi có show diễn phù hợp. Cô vừa có chuyến du lịch cùng chồng sang Mỹ và Canada. Ở Việt Nam, cặp đôi sở hữu biệt thự hàng triệu đô tại Q.9, cũng là nơi tổ chức đám cưới của họ, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xuất hiện trong những shoot ảnh mới, “nhiếp ảnh gia” không ai khác là ông xã của Trang Lạ. Người đẹp thoải mái tạo dáng phô diễn nhan sắc cùng biểu cảm tự nhiên trước tay máy của chồng.

Sau khi lập gia đình, chân dài ngày càng hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống gia đình ngọt ngào cùng chồng bác sĩ.

Cùng Showbizvn.com xem thêm những hình ảnh đẹp quyến rũ khác của người mẫu Trang Lạ: