(Showbizvn.com) - Xuất hiện trên đường phố Sài Gòn vào những ngày đầu tháng 4, Bảo Trúc chọn cho mình phong cách tiểu thư trang nhã nhưng không kém phần hấp dẫn.

Ngoài là người mẫu, Bảo Trúc còn được khán giả biết đến qua vai trò diễn viên, cô từng đóng phim Người mẫu, Hoa hướng dương, Cột mốc 23…

Bảo Trúc lên xe hoa năm 2011 ở độ tuổi 25, nhưng cuộc hôn nhân đầu tiên này không trọn vẹn. Sau khi ly hôn, cô một mình nuôi con gái Sushi. Bảo Trúc từng có ý nghĩ tuyệt mệnh trong lúc quẫn trí nhưng cô đã lấy lại được tinh thần để tiếp tục làm nghệ thuật và nuôi con.

Bé Sushi hiện sống cùng ông bà ngoại ở Bạc Liêu. Bảo Trúc dự định khi con gái lớn thêm vài tuổi, cô sẽ đón bé lên Sài Gòn sống cùng mình để tiện chăm sóc, dạy dỗ. Bảo Trúc tâm sự, đến nay cô vẫn chưa tìm được người đàn ông có thể yêu thương cả cô và con gái nhỏ.

Sau quãng thời gian sóng gió trong đời tư, Bảo Trúc ngày càng đẹp mặn mà, quyến rũ

Xuất hiện trên đường phố Sài Gòn vào những ngày đầu tháng 4, Bảo Trúc chọn cho mình phong cách tiểu thư trang nhã nhưng không kém phần hấp dẫn.

Ở thời điểm trào lưu khoe da thịt quá đà đang gây nhiều ý kiến trái chiều và dần bị bão hòa, thì việc khoe khéo tấm lưng ong nuột nà, e ấp trong những kiểu áo, đầm hở lưng lại trở thành một nét duyên thầm tinh tế.

Các thiết kế hở lưng luôn được sử dụng như minh chứng cho vẻ đẹp thu hút và gợi cảm của phái nữ. Những đường cắt cut out vừa đủ nữ tính, tôn lên tấm lưng yêu kiều và mảnh dẻ của phái đẹp.

Cùng Showbizvn.com xem thêm những hình ảnh đẹp đầy gợi cảm của Bảo Trúc:

Xem thêm clip của Bảo Trúc:

Photo: Tiên Nguyễn
Stylist: Tân Đà Lạt
Makeup: Dũng Phan
Hair: Viên Hữu Đức
Trang phục: NTK Jess Thái