Trấn Thành và Hari Won đã trải qua 17 tháng hôn nhân đầy thị phị nhưng luôn hạnh phúc nắm chặt tay nhau.

Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh kỉ niệm 17 tháng hôn nhân viên mãn trong sóng gió - Ảnh 1.Đã 17 tháng kể từ tiệc cưới xa hoa, lộng lẫy của ‘cặp đôi vàng’ showbiz. Nhân dịp này, Trấn Thành và Hari Won tung ra bộ ảnh kỉ niệm cột mốc đáng nhớ của cuộc đời.

Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh kỉ niệm 17 tháng hôn nhân viên mãn trong sóng gió - Ảnh 2.Cuộc tình của Trấn Thành – Hari Won diễn ra trong sóng gió không ngừng. Hari Won bị chỉ trích vì “tham vàng bỏ ngãi” còn Trấn Thành cũng gặp đủ thứ rắc rối thị phi liên quan đến công việc và những phát ngôn mang tính “thách thức dư luận”. Họ trở thành cặp đôi bị ghét nhất showbiz vào năm 2016.

Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh kỉ niệm 17 tháng hôn nhân viên mãn trong sóng gió - Ảnh 3.Tuy nhiên, đám cưới xa hoa và ngày 25/12/2016 đã gỡ bỏ rất nhiều ồn ào. Công chúng bắt đầu tin rằng, mối quan hệ của cả hai thực sự nghiêm túc. Song không vì thế mà cuộc hôn nhân của họ bình yên.

Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh kỉ niệm 17 tháng hôn nhân viên mãn trong sóng gió - Ảnh 4.Những tiết lộ của hai nam ca sĩ Đào Bá Lộc và Duy Khánh về mối quan hệ trên mức tình bạn với Trấn Thành trong quá khứ đã làm dấy lên nghi vấn giới tính của “MC quốc dân”, cũng như tin đồn về một bản hợp đồng hôn nhân để che giấu thân phận thật. Thế nhưng, Hari Won một lần nữa cho thấy bản lĩnh hơn người khi vẫn sánh đôi hạnh phúc bên chồng mà không quan tâm đến những điều tiếng xung quanh.

Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh kỉ niệm 17 tháng hôn nhân viên mãn trong sóng gió - Ảnh 5.Bất chấp những đồn đoán tiêu cực, cặp đôi vẫn sát cánh bên nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Thị phi vì thế cứ nhạt dần. Trấn Thành và Hari Won cũng mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau với người hâm mộ. Họ cho thấy một hôn nhân thực sự viên mãn.

Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh kỉ niệm 17 tháng hôn nhân viên mãn trong sóng gió - Ảnh 6.Trái ngược với ông xã thường không tiếc lời khen vợ, Hari Won lại có thói quen khá đáng yêu là kể tật xấu của chồng cho mọi người cùng nghe, nhất là khi cô tham gia gameshow truyền hình. Nhờ giọng ca gốc Hàn mà công chúng mới biết Trấn Thành có sở thích khá ‘kỳ quái’ là‘chơi búp bê’. Anh thích mua sắm nhiều trang phục, giày dép, phụ kiện cho vợ rồi bắt cô phải diện cho anh ngắm. Hari tỏ ra khá bức xúc với thói quen này của chồng, còn các chị em phụ nữ không khỏi ‘phát hờn’ với cô.

Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh kỉ niệm 17 tháng hôn nhân viên mãn trong sóng gió - Ảnh 7.Hari Won cũng tiết lộ, nam danh hài ‘cống nạp’ hết toàn bộ thu nhập cho vợ và ‘nhận lương’ theo ngày với một con số chừng mực.

Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh kỉ niệm 17 tháng hôn nhân viên mãn trong sóng gió - Ảnh 8.Trong hơn 17 tháng về chung một nhà, hầu như ở bất cứ sự kiện quan trọng nào trong sự nghiệp, Trấn Thành và Hari Won chưa bao giờ xuất hiện riêng lẻ. Họ song ca với nhau, cùng nhau quay MV, đóng phim, thực hiện Vblog…

Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh kỉ niệm 17 tháng hôn nhân viên mãn trong sóng gió - Ảnh 9.Gần đây, đôi vợ chồng trẻ nhận lời ghi hình show ‘Khi đàn ông có bầu’ – chương trình thực tế dành cho các cặp đôi, thông qua đó giúp phái mạnh thấu hiểu, thông cảm và yêu thương người bạn đời của mình hơn, nhất là trong giai đoạn cô ấy mang thai.

Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh kỉ niệm 17 tháng hôn nhân viên mãn trong sóng gió - Ảnh 10.Những chia sẻ chân thành của Hari Won và Trấn Thành trong chương trình này khiến khán giả không khỏi xúc động về tình cảm mà hai vợ chồng dành cho nhau. Trấn Thành cho biết, Hari Won từng mắc ung thư và có nguy cơ tái phát trong năm nay khiến cô vô cùng bất an. Đó cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến vợ chồng cô chưa dám có em bé.

Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh kỉ niệm 17 tháng hôn nhân viên mãn trong sóng gió - Ảnh 11.Tuy vậy, Trấn Thành chưa từng đòi hỏi Hari Won trách nhiệm làm vợ. Anh luôn chấp nhận mọi thứ miễn là bà xã mình được mạnh khỏe và cả hai được ở bên nhau.

Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh kỉ niệm 17 tháng hôn nhân viên mãn trong sóng gió - Ảnh 12.Điều khiến Trấn Thành cảm động nhất ở Hari Won là cô chưa từng có bất kì hành động nào thể hiện sự thiếu tin tưởng ở anh. Cũng như, cách cô đối xử với mẹ chồng, em gái chồng thực sự chân thành, yêu thương.

Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh kỉ niệm 17 tháng hôn nhân viên mãn trong sóng gió - Ảnh 13.17 tháng đối với chặng đường làm bạn đời của nhau không phải là khoảng thời gian quá dài, nhưng với Trấn Thành, Hari Won luôn là một chốn đi về an toàn và ấm áp.