"Người phán xử 2" hiện đang trong quá trình ghi hình với sự góp mặt của dàn diễn viên được yêu thích ở phần 1.

Sau thành công vang dội của phần 1, VFC đã tiến hành sản xuất phần 2 của phim truyền hình Người phán xử. Các diễn viên được yêu thích như Việt Anh, Hoàng Dũng, Thanh Sơn, Thanh Bi, Trung Anh đều có tên trong dự án này.

Hiện tại, Người phán xử 2 đang trong quá trình ghi hình, nội dung cụ thể vẫn chưa được ekip sản xuất hé lộ. Tuy nhiên, từ một vài hình ảnh hậu trường, khán giả có thể thấy không khí đoàn làm phim đang diễn ra khá sôi nổi. Các diễn viên góp mặt trong dự án đều bày tỏ sự vui vẻ, hào hứng.

Hoàng Dũng, Trung Anh xuất hiện trong những cảnh quay đầu tiên của Người phán xử 2 - Ảnh 1.

Hoàng Dũng, Trung Anh xuất hiện trong những cảnh quay đầu tiên của Người phán xử 2 - Ảnh 2.Ông trùm Phan Quân – Hoàng Dũng.

Một số nguồn tin hậu trường cho rằng, phần 2 Người phán xử sẽ lấy bối cảnh 15 năm sau, khi Phan Hưng – cháu ông trùm Phan Quân trưởng thành. Mang trong mình dòng máu Phan Thị, cùng sự phò tá của những tay chân thân tín sót lại, Phan Hưng tiếp tục con đường giang hồ bá chủ của ông nội. Thậm chí, Phan Hưng còn khát khao trở thành một ông trùm lừng lẫy toàn quốc, chứ không đơn giản chỉ xung quanh vùng đất nhỏ bé giống Phan Quân.

Hoàng Dũng, Trung Anh xuất hiện trong những cảnh quay đầu tiên của Người phán xử 2 - Ảnh 3.Lương Bổng – Trung Anh cũng xuất hiện.

Hoàng Dũng, Trung Anh xuất hiện trong những cảnh quay đầu tiên của Người phán xử 2 - Ảnh 4.

Lúc này, Phan Hưng phải sống trong cảnh cô độc và luôn thèm khát tình cảm gia đình. Mang theo gánh nặng tâm lý đó, Phan Hưng lại nảy sinh tình cảm với con gái của Bảo Ngậu mà chẳng hề hay biết năm xưa, chính Bảo Ngậu đã đẩy gia đình mình vào cảnh tan nát.

Người phán xử là một trong những phim truyền hình thành công nhất năm 2017. Với dàn diễn viên lão làng, gạo cội, Người phán xử đã thổi làn gió mới vào màn ảnh nhỏ vốn đã tràn ngập những bộ phim tình cảm sướt mướt. Người phán xử đã được vinh danh ở nhiều giải thưởng phim ảnh lớn trong năm 2017 vừa qua.