Thông tin Nhã Phương, Song Luân đảm nhận vai chính trong "Hậu duệ mặt trời" đang khiến dư luận xôn xao, "dậy sóng".

Thông tin Nhã Phương, Song Luân đảm nhận vai chính trong “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt đang được chia sẻ rộng rãi. Thông tin này bắt nguồn từ hình ảnh chụp phía sau hai diễn viên sẽ đảm nhận vai Kang Mo Yeon và Yoo Shi Jin được đăng tải trên fanpage chính thức của Hậu duệ mặt trời bản Việt.

np3

Thêm vào đó, mới đây, một tấm hình Nhã Phương mặc áo bác sĩ được chàng trai trong trang phục quân nhân hôn trán được chia sẻ càng có cơ sở chứng minh tin đồn nữ diễn viên Tuổi thanh xuân tham gia bộ phim là sự thật.

Tuy nhiên, thông tin Nhã Phương đảm nhận vai Kang Mo Yeon đang gây tranh cãi, tạo nên “luồng sóng” phản đối mạnh mẽ trên mạng xã hội. Bởi từ trước đến nay, những vai diễn khóc quá nhiều, biểu cảm “một màu” của nữ diễn viên đã gây ám ảnh, thậm chí khiến khán giả cảm thấy “sợ”, cho nên hầu hết bình luận đều đánh giá cô không hợp vai.

Untitled

Một cư dân mạng có tên Trang Nhung Đỗ cho biết, “Xin em đừng phim nào cũng cho mặt vào, từ chuyển thể đến ngôn tình, 10 vai cá tính vào tay em cũng thành 1 bánh bèo. Nếu Việt hóa và dàn diễn viên này là thật thì chị mong chỉ phát online, chứ truyền hình thì thôi, xin em đừng để khán giả “ngộ độc” hình ảnh môi vểnh, mắt trợn sưng vù, hai hàng lã chã. Cả ngày đi làm mệt, thấy em khóc càng mệt và thêm u uất”.

Cùng với đó, rất nhiều người cũng phản ứng gay gắt khi biết thông tin Nhã Phương đảm nhận vai nữ chính trong phim. “Đừng phải là Nhã Phương. Cô ấy một màu, mỗi lần xem tôi đều cảm thấy mệt mỏi. Bánh bèo yếu đuối. Chỉ biết khóc và trợn mắt”, “Thôi thôi không xem nữa, phim nào cũng Nhã Phương đóng, mắc mệt”, “Ai cũng được nha, nhưng mà Nhã Phương thì mình không xem. Lối diễn xuất của cô ấy nhạt quá”… Khán giả tuyên bố bỏ xem phim vì nữ chính không phù hợp.

Empty

Làn sóng phản đối, tuyên bố không xem phim nếu Nhã Phương đảm nhận vai chính.Làn sóng phản đối, tuyên bố không xem phim nếu Nhã Phương đảm nhận vai chính.

Hiện tại, Nhã Phương đang đảm nhận vai nữ chính trong phim “Ngày ấy mình đã yêu” đóng cặp với Nhan Phúc Vinh và Lương Thế Thành. Ngay từ những cảnh đầu tiên, cô nàng đã khóc rất nhiều nên có thể hiểu được vì sao khán giả lại bị ám ảnh vì những giọt nước mắt của Nhã Phương như thế.