Khán giả rất bất ngờ khi thấy Mai Thu Huyền có trong poster của chương trình tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2019 - một chương trình đang gặp quá nhiều lùm xùm.

Những ngày vừa qua, công chúng rất bất ngờ khi xuất hiện một chương trình mang tên “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019”, trong đó chương trình sẽ trao giải cho các “danh xưng” chưa từng có trong lịch sử nhan sắc Việt Nam như: Nữ hoàng văn hóa tâm linh Việt Nam, Nữ hoàng thực phẩm Việt Nam, Á hoàng 2 Nữ hoàng dịch vụ nhà hàng Việt Nam…. Ngay lập tức đã nổ ra một một luồng dư luận trái chiều về sự kiện này.

Một số khán giả bình luận đây lại là một chương trình nhảm nhí, mang tính chất ao làng nhưng danh xưng trao tặng lại quá to lớn “khổng lồ”.

huyen1Poster của Mai Thu Huyền tại sự kiện khiến nhiều người bất ngờ

Vào tối 12/7, chương trình này đã tổ chức đêm Gala dinner Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019. 

Tại sảnh 1 của Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội là những tấm panno in hình các “nữ hoàng” được đặt ở sành tòa nhà. Điều đáng chú ý là trong những tấm panno đó còn có hình ảnh của diễn viên, MC Mai Thu Huyền. Nhiều người thắc mắc rằng, vì sao diễn viên này lại được vinh danh tại đây.

Chia sẻ với phóng viên, diễn viên Mai Thu Huyền cho hay: “Ban tổ chức chương trình có mời tôi tham gia với vai trò khách mời chứ không phải là vinh danh. Tôi sẽ hỏi lại BTC vì sao lại in hình tôi để chung với các danh xưng trong cuộc tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu này”.