Bỗng một ngày đẹp trời kia, cô Nương - Oanh Kiều của "Bán chồng" bị rêu rao ngủ với chồng người khác.

Tập 3 của phim truyền hình Bán chồng sẽ lên sóng vào tối thứ Hai 29/7. Ở đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được ekip sản xuất tung ra, nhân vật Nương (Oanh Kiều) gây sốc cho khán giả khi lộ ảnh lên giường cùng người đã có vợ. Chẳng hiểu vì lý do gì mà Vui (Anh Tú) lại nắm trong tay đống ảnh nóng của Nương. Vui phải thực hiện nhiệm vụ là dán tất cả ảnh nóng với thông tin Nương giật chồng người khác lên các bản tin của xóm làng.

Ban đầu, Vui không biết những bức ảnh đó là gì, đến khi nhìn kỹ lại, anh có chút hoang mang. Nhìn biểu hiện sửng sốt của Vui, khán giả đoán được sắp tới anh chàng sẽ làm điều gì đó. Nhưng chẳng ai biết được là Vui có tiếp tục dán ảnh lên bản tin hay che giấu sự vụ này cho Nương hay không.

Screen Shot 2019-07-24 at 10

Screen Shot 2019-07-24 at 10Nương là cô gái quê trinh trắng, hiền lành.

Trước đó, trong 2 tập đầu của Bán chồng, Nương khiến người xem xót xa khi yêu nhầm gã đàn ông đểu giả đã có gia đình tên Hưng (Tim Cát Vũ). Gã này lấy mác kỹ sư xây dựng lừa tình cảm của Nương. Hắn còn bày trò cầu hôn lãng mạn khiến gia đình Nương đồng ý gả con gái. Đến lúc tổ chức đám hỏi, tay Hưng này lại biến mất như 1 cơn gió. Nương và gia đình lâm vào cảnh khổ sở, muối mặt vì mời đông đủ bà con đến ăn hỏi nhưng lại không có chú rể.

Screen Shot 2019-07-28 at 19

Screen Shot 2019-07-28 at 19

Screen Shot 2019-07-28 at 19

Screen Shot 2019-07-28 at 19Vui phát hiện ảnh nóng của Nương.

Sự vụ hủy đám hỏi diễn ra chưa bao lâu thì lại đến chuyện Nương lộ ảnh ngủ cùng người đã có gia đình. Nhiều khả năng tay Hưng kia sắp xếp, dàn cảnh để Nương bị mang tiếng xấu. Nếu điều này xảy ra, hắn ta sẽ thoát tội sở khanh, hủy đám hỏi một cách dễ dàng. Khi đó, mọi trách nhiệm sẽ quy về Nương, bà con hàng xóm chắc chắn sẽ bảo rằng do Nương lăng loàn mới dẫn đến chuyện Hưng hủy hôn.

Screen Shot 2019-07-28 at 19Liệu Như có liên quan đến vụ việc này?

Nhưng liệu thuyết âm mưu này có xảy đến? Hay đây lại là chiêu trò kinh khủng gì đó do cô chị dâu lắm điều Như (Khổng Tú Quỳnh) bày ra? Và rồi Nương sẽ thoát khỏi cái bẫy giật chồng này như thế nào?