Sau thành công của "Diên Hi Công Lược", nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn - thủ vai Ngụy Anh Lạc - gặp phốt liên tiếp liên quan đến ứng xử.

Ngô Cẩn Ngôn sau thành công của “Diên Hi Công Lược” một bước thành sao, nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Vậy nhưng, nữ diễn viên 9X trở thành “cái gai” trong mắt truyền thông và netizen về thói yêu sách, kiêu căng, “dám” làm mất lòng nhà đài lớn như CCTV, ngoài ra còn bị paparazzi bắt gặp cảnh tượng hạch sách nhân viên. Điều này khiến cô mất điểm trầm trọng và hình ảnh vì thế cũng trở nên méo mó trước công chúng.

Vẫn chưa chừa thói kiêu căng, Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục cho mình là sao hạng A tại trời Tây? - Ảnh 1.

Tưởng chừng những sự việc này chỉ có tại trong nước, vậy nhưng, mới đây, 1 người hâm mộ tại New York đã có bài viết tố nàng “Ngụy Anh Lạc” tỏ thói kênh kiệu khi bước chân vào 1 cửa hàng mua sắm. Được biết, Ngô Cẩn Ngôn có mặt tại thành phố này để dự tuần lễ thời trang. Sau sự kiện, cô có tới 1 cửa hàng, tuy nhiên, theo những gì người hâm mộ kia kể lại, Ngô Cẩn Ngôn “không cho chụp ảnh, không chụp chung, không cho xin chữ ký, không cho người Trung Quốc giúp đỡ, cũng không chịu nói tiếng Anh tại đây”.

Vẫn chưa chừa thói kiêu căng, Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục cho mình là sao hạng A tại trời Tây? - Ảnh 2.Chia sẻ của người hâm mộ tố thái độ kênh kiệu của Ngụy Anh Lạc

Vẫn chưa chừa thói kiêu căng, Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục cho mình là sao hạng A tại trời Tây? - Ảnh 3.Hình ảnh của cô tại cửa hàng

Vẫn chưa chừa thói kiêu căng, Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục cho mình là sao hạng A tại trời Tây? - Ảnh 4.Một bài đăng khác cho biết, thái độ của nữ diễn viên tại đây “không tốt”, tỏ ra không thân thiện với chính người Trung Quốc

Lần này netizen xứ Trung lại chia làm 2 phe. Một bên cho rằng Ngô Cẩn Ngôn kiêu căng và cư xử giống sao hạng A dù ở bất cứ nơi đâu, còn phe khác lại cho rằng việc yêu cầu không cho chụp ảnh và từ chối selfie trong lúc họ đang có khoảng thời gian riêng là 1 nhu cầu chính đáng của cô nàng.

Tuy vậy, đây tiếp tục là scandal mới nhất của Ngô Cẩn Ngôn liên quan đến thái độ hành xử gây tranh cãi của “Ngụy Anh Lạc” ngoài đời này.