Ngô Cẩn Ngôn hóa thành mẹ của Tần Thủy Hoàng trong ‘Hạo Lan Truyện’

19/10/2018   12:05

Sau vai diễn Lệnh Phi, Ngô Cẩn Ngôn lại hóa thân thành một nhân vật lịch sử Trung Quốc, đó là mẹ của vua Tần Thủy Hoàng trong "Hạo Lan Truyện".

Sau thành công vang dội của Diên Hi Công Lược, Vu Chính lại thừa thắng xông lên với Hạo Lan Truyện cùng dàn diễn viên đã trở nên quen thuộc với công chúng như Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Đàm Trác, Mao Tử Tuấn, Ninh Tịnh… Những ngày gần đây, dự án này đã trở thành tâm điểm chú ý khi cư dân mạng Trung Quốc đã truyền tay nhau một clip với thời lượng gần 2 phút được cho là trailer của Hạo Lan Truyện.

Ngôn Cẩn Ngôn hóa thành mẹ của Tần Thủy Hoàng trong phim mới “Hạo Lan Truyện” - Ảnh 1.Những hình ảnh được cắt ra từ clip được cho là trailer của Hạo Lan Truyện

Nội dung Hạo Lan Truyện chủ yếu kể về câu chuyện thời Chiến quốc Lã Bất Vi và Triệu Cơ từng bước từng bước phò tá Tần Thủy Hoàng lên ngôi vua. Nhiếp Viễn vào vai Lã Bất Vi nhà chính trị gia xuất chúng, còn Ngô Cẩn Ngôn vào vai mỹ nữ Lý Hạo Lan – mẹ của Tần Thủy Hoàng. Mỹ nam Mao Tử Tuấn vào vai Tần Dị Nhân (cha của Tần Thủy Hoàng), còn Ninh Tịnh lại hóa thân thành Lệ phu nhân.

Trong clip đang được lan truyền trên mạng xã hội Weibo, nữ chính Hạo Lan hiện lên là một cô gái thông minh xinh đẹp, mạnh mẽ. Mặc dù vậy, cuộc đời Hạo Lan vẫn vấp phải vô vàn sóng gió. Những nét tính cách cùng số phận của nàng Hạo Lan khá giống với nhân vật Ngụy Anh Lạc mà Ngô Cẩn Ngôn từng diễn trước đó.

Ngôn Cẩn Ngôn hóa thành mẹ của Tần Thủy Hoàng trong phim mới “Hạo Lan Truyện” - Ảnh 2.

Ngôn Cẩn Ngôn hóa thành mẹ của Tần Thủy Hoàng trong phim mới “Hạo Lan Truyện” - Ảnh 3.Ngô Cẩn Ngôn trong vai Lý Hạo Lan

Ngôn Cẩn Ngôn hóa thành mẹ của Tần Thủy Hoàng trong phim mới “Hạo Lan Truyện” - Ảnh 4.

Ngôn Cẩn Ngôn hóa thành mẹ của Tần Thủy Hoàng trong phim mới “Hạo Lan Truyện” - Ảnh 5.Nhiếp Viễn trong vai Lã Bất Vi

Ngôn Cẩn Ngôn hóa thành mẹ của Tần Thủy Hoàng trong phim mới “Hạo Lan Truyện” - Ảnh 6.Ninh Tịnh trong vai Lệ Phu nhân

Mặc dù trong Hạo Lan Truyện, Ngô Cẩn Ngôn sẽ hóa thân thành một mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành nhưng nhan sắc của “Ngụy tỷ” vẫn vấp phải rất nhiều lời chê bai từ công chúng. Một số người sau khi nhìn thấy poster Hạo Lan Truyện liền cảm thấy nhan sắc của Hạo Lan quá giống… ma nữ Nhật Bản.

Ngôn Cẩn Ngôn hóa thành mẹ của Tần Thủy Hoàng trong phim mới “Hạo Lan Truyện” - Ảnh 7.Poster Hạo Lan Truyện khiến khán giả bật ngửa vì nhan sắc giống… ma nữ Nhật Bản của Ngô Cẩn Ngôn

Hạo Lan Truyện đã đóng máy khá lâu nhưng hiện tại, phim vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức. Sau Diên Hi Công Lược, liệu Ngô Cẩn Ngôn có thành công thoát khỏi cái bóng quá lớn của Ngụy Anh Lạc bằng vai mỹ nữ Hạo Lan? Cùng đón xem Hạo Lan Truyện để tìm ra câu trả lời nhé.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Phim ‘Thái tử Shin’ lãi lớn chỉ sau 2 tuần, 2 bom tấn của Son Ye Jin và Ji Sung gần chắc suất… lỗ vốn

Ngay tuần thứ hai công chiếu, “Dark Figure of Crime” của “Thái tử Shin” đã vượt xa mức hòa vốn. Trong khi đó, “The Negotiation” và “Feng Shui” đang phải đối mặt với nguy cơ lỗ “sấp mặt”.
Chia sẻ:

Bình luận

Tin mới cập nhật

Thiên thần số 1 châu Á mặc như ‘bán khỏa thân’ trên thảm đỏ Cannes là ai?

Sự kiện thảm đỏ LHP Cannes vừa chứng kiến hình ảnh lột xác bất ngờ…

Đây là lí do khiến BB Trần và Ngô Kiến Huy được fan tích cực ‘đẩy thuyền’

Từ khi cùng tham gia chương trình Chạy đi chờ chi, BB Trần và Ngô…

Bộ Văn hóa lên tiếng về việc Ngọc Trinh mặc phản cảm ở Cannes 2019

Việc Ngọc Trinh mặc hở bạo ở Cannes gây tranh cãi trên mạng xã hội….

Xem ngay

Đừng bỏ lỡ

Tin nóng

Clip hot

12 cung hoàng đạo