Mối lương duyên của Sầm Lệ Hương và TVB đã kết thúc.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đưa tin, người đẹp TVB Sầm Lệ Hương đã chính thức kết thúc hợp đồng với hãng phim truyền hình nổi tiếng nhất nhì nơi đây. Trên trang cá nhân của mình, Lệ Hương cũng chính thức thông báo về chuyện này. Người đẹp chia sẻ: “Tôi thực sự nhớ lần đầu tiên đến với TVB khi tham gia cuộc thi Hoa hậu. Không thể ngờ rằng rất nhiều năm đã qua đi, hợp đồng của tôi giờ cũng đã kết thúc. Những lời nói ra không thể nào diễn tả đầy đủ sự biết ơn, tôn trọng mà tôi dành cho gia đình TVB”.

Mỹ nhân Bao la vùng trời quyết định chia tay TVB sau gần 1 thập kỷ gắn bó - Ảnh 1.

Trong lời chia tay của mình, Sầm Lệ Hương cũng gửi lời cám ơn tới các nhân vật hàng đầu của TVB cũng như các đàn anh, đàn chị, đồng nghiệp trong thời gian hoạt động tại đây.

Được biết, vào cuối tháng này Sầm Lệ Hương sẽ chính thức hết hợp đồng nhưng không gia hạn nữa.

Liên lạc với Sầm Lệ Hương, người đẹp cho biết cô đang ở Cannada nghỉ dưỡng cùng gia đình trước khi quay lại với công việc.

Mỹ nhân Bao la vùng trời quyết định chia tay TVB sau gần 1 thập kỷ gắn bó - Ảnh 2.Sầm Lệ Hương và chồng.

Sầm Lệ Hương bắt đầu bước chân vào TVB sau khi chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2010. Bằng nhan sắc nổi bật cùng khả năng diễn xuất tinh tế, Sầm Lệ Hương nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Năm 2016, Sầm Lệ Hương kết hôn và có cuộc sống gia đình vô cùng an nhàn hạnh phúc. Người đẹp là khuôn mặt quen thuộc với khán giả Việt qua các bộ phim như Bao la vùng trời, Sóng gió gia tộc 3, Nô lệ nhà ở, On Call 36, Vô song phổ… 

Nguồn: HKonline