Chương Tử Di, Huỳnh Hiểu Minh, Vương Lực Hoành chính thức ra mắt dự án điện ảnh mới mang tên "Vô vấn Đông Tây".

Đoàn phim điện ảnh Vô vấn Đông Tây vừa có buổi họp báo tuyên truyền tại Trung Quốc. Dù bộ phim này đã được thực hiện từ 5 năm trước, nhưng mãi đến 2018, nó mới rục rịch chờ ra mắt khán giả màn ảnh rộng.

Chương Tử Di bị soi vì kiểu cười kém duyên trong họp báo - Ảnh 1.Đoàn làm phim “Vô vấn Đông Tây”.

Xuất hiện tại sự kiện với vai trò nữ chính, “bà mẹ một con” Chương Tử Di thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài tươi tắn, rạn rỡ. Bỏ qua những ồn ào về đời sống cá nhân, Chương Tử Di cho biết cô đang tập trung để làm tốt công việc của mình. Tuy nhiên, trong quá trình giao lưu, Chương Tử Di đã bị “soi” vì khoảnh khắc nói cười kém duyên. Người đẹp liên tục lè lưỡi khi trò chuyện và đã bị cánh săn ảnh ghi lại khoảnh khắc này.

Chương Tử Di bị soi vì kiểu cười kém duyên trong họp báo - Ảnh 2.

Chương Tử Di bị soi vì kiểu cười kém duyên trong họp báo - Ảnh 3.Chương Tử Di bị soi vì hành động lè lưỡi liên tục.

Vô vấn Đông Tây được bấm máy từ năm 2012, vì muốn đạt hiệu ứng thị giác điện ảnh nên đạo diễn Lý Phương Phương đã quyết định quay bằng phim nhựa. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, do xưởng in tráng phim Bắc Kinh đột ngột đóng cửa nên quá trình xử lý hậu kỳ của phim đã rơi vào ngõ cụt. Bởi, trong thời điểm hiện tại, rất ít xưởng in tráng phim nhựa chất lượng còn hoạt động. Vậy nên ekip sản xuất Vô vấn Đông Tây đã rất khó khăn mới có thể hoàn thành khâu hậu kỳ cho dự án này.

Chương Tử Di bị soi vì kiểu cười kém duyên trong họp báo - Ảnh 4.

Chương Tử Di bị soi vì kiểu cười kém duyên trong họp báo - Ảnh 5.Huỳnh Hiểu Minh.

Vô vấn Đông Tây là câu chuyện về 5 nhân vật – 5 hình mẫu đại diện cho xã hội. Họ đón nhận những thử thách tàn khốc của tuổi trẻ để tạo nên bức tranh thanh xuân tươi mới cho chính mình. Chương Tử Di đóng vai Vương Mẫn Giai – một cô gái vì ham hư vinh mà lạc vào rắc rối do bản thân tạo ra. Khi đối diện với 2 người đàn ông ưu tú, Vương Mẫn Giai đã nói nối liên tiếp nhằm mục đích mang lại lợi ích cho bản thân.

Chương Tử Di bị soi vì kiểu cười kém duyên trong họp báo - Ảnh 6.

Chương Tử Di bị soi vì kiểu cười kém duyên trong họp báo - Ảnh 7.Chương Tử Di và Vương Lực Hoành.

Vương Lực Hoành đóng vai Thẩm Quang Diệu – người thanh niên nhiều lý tưởng, tự nguyện tham gia cuộc chiến tranh khốc liệt. Để chứng tỏ bản thân, Thẩm Quang Diệu không ngừng lao vào những công việc đáng sợ. Tuy nhiên, điều này lại làm cho Quang Diệu cảm thấy hài lòng, bị kích thích.

Huỳnh Hiểu Minh đóng vai Trần Bằng – một chàng trai luôn đặt tình cảm nam nữ lên trên lý tưởng. Tuy nhiên, người con gái anh yêu lại có cách nhìn nhận cuộc sống ngược lại. Trần Bằng yêu hết mình, song lại bị phụ bạc. Anh đau đớn và buồn khổ vì chính quan niệm sống tình yêu là tất cả của mình.

Chương Tử Di bị soi vì kiểu cười kém duyên trong họp báo - Ảnh 8.

Chương Tử Di bị soi vì kiểu cười kém duyên trong họp báo - Ảnh 9.

Chương Tử Di bị soi vì kiểu cười kém duyên trong họp báo - Ảnh 10.Một số hình ảnh khác trong sự kiện.

Trương Chấn đóng vai Trần Quả Quả – người đàn ông luôn khát khao chiến thắng, luôn muốn bản thân phải nổi bật hơn người khác. Tuy nhiên, cuộc sống bốn bề khốc liệt, đến một ngày nọ, bỗng dưng Trần Quả Quả nhận ra rằng có những thứ còn quan trọng hơn là chiến thắng.