showbizvn.com – Chỉ vì tính cách “thẳng như ruột ngựa”, “chửi khách như hát hay” mà lượng theo dõi trang Facebook của chàng trai 9X tăng lên một cách chóng mặt.

Bạn đang xem: Phạm thị thoại

Không phải người nổi tiếng hay gương mặt hot teen nào đình đám nhưng chàng trai 9X có tài khoản Facebook tên Norin Phạm lại sở hữu lượng theo dõi “khủng” với gần 470.000 người.

Norin Phạm tên thật là Phạm Văn Thoại, sinh năm 1996 đến từ Hải Phòng. Hiện cậu bạn đã tốt nghiêp trường Đại học Mỏ và vẫn duy trì công việc bán hàng online của mình. Phong cách bán hàng không giống ai khi thay đổi quan niệm “khách hàng là thượng đế”, Văn Thoại đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng xã hội mỗi khi livestream.

Khi thì giả gái mặc đầm, khi thì để tóc bổ luống thư sinh, lúc thì buộc tóc mặc áo trễ vai… Norin Phạm luôn khiến người xem cảm thấy thú vị.

Xem thêm:

Với cách “chửi thẳng mặt” hài hước nên mỗi lần livestream, tài khoản Facebook của Norin Phạm lượt xem lại tăng đáng kể. Đỉnh điểm, lần livestream kỷ lục của Norin Phạm lên đến 1,3 triệu lượt xem, đây là một con số “khủng” mà không phải nghệ sĩ hay hot teen nào đình đám cũng có thể đạt được.

Luôn làm mới mình trong mỗi lần livestream, Norin Phạm luôn thu hút người theo dõi bởi khả năng “biến tấu” hài hước. Khi thì giả gái mặc đầm, khi thì để tóc bổ luống thư sinh, lúc thì buộc tóc mặc áo trễ vai… dù xuất hiện xộc xệch vì diện hàng mẫu nhưng chàng trai này vẫn khiến người xem cảm thấy thú vị.

Xem thêm: Mc Đình Hiếu Cưới Vợ – Diễn Viên Đỗ Đình Hiếu

Nhìn hình ảnh kém chỉnh chu mỗi khi livestream bán hàng, nhưng ít ai biết được rằng Norin Phạm lại là một fashionista thực thụ. Anh là người có khiếu thẩm mĩ về thời trang và rất mê trở thành diễn viên hài. Chàng trai này từng gây chú ý khi diện thời trang dạo phố rất phong cách trong Vietnam International Fashion Week 2017. Không chỉ vậy, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước street style thường ngày cực chất mà anh chàng chia sẻ trên trang cá nhân.

Chia sẻ về đam mê trở thành diễn viên, Norin Phạm nhắn nhủ: “Thời gian tới, mình muốn được mọi người yêu mến với vai trò là một diễn viên và nếu bắt buộc phải thay đổi tính cách hiện tại để thực hiện ước mơ thì mình sẵn sàng thay đổi. Hi vọng sẽ được mọi người ủng hộ”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

*

Quay về giao diện điện thoại

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ showbizvn.com NEWS