Có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tiểu sử các ca sĩ, nhạc sĩ phải không? Có phải bạn đang muốn tìm hiểu Tiểu sử ca sĩ Phạm Thanh Thảo đúng vậy không? Nếu đúng như thế thì mời bạn xem nó ngay tại đây nhé.

Bạn đang xem: Pham thanh thao: tin tức, hình ảnh mới nhất

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Phạm Thanh Thảo

*

Thanh Thảo từng tốt nghiệp trường Trung học phổ thông Nguyễn Thượng Hiền, Thành phố Hồ Chí Minh. Mới bước chân vào ca hát thì chương trình ca nhạc đầu tiên Thanh Thảo tham gia biểu diễn là: Giai điệu tình yêu (với hai bài hát Anh yêu của em và Ngày xưa ơi).

Ngoài vai trò ca sĩ Phạm Thanh Thảo còn được khán giả biết đến với vai trò là người dẫn chương trình của các chương trình:

Vườn âm nhạc Giai điệu tình yêu Quà tặng trái tim Nhóm ca & bạn trẻ của Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh.

Các Album của Phạm Thanh Thảo:

Bờ Vai Em Chờ Mắt Nâu Vol. 1 Mưa Rơi Lạnh Câm Góc Phố Quen Vol. 2 Em Vẫn Tin… Một Ngày Mai Có Nhau Hải Âu Tung Cánh” Tình Đầu Vol. 3 Chuyện Tình Yêu Vol. 4 Thiên Đường Xa Xôi Vol. 5 Công Chúa Thỏ Vol. 6 Giấc Mơ Về Ngôi Nhà Vol. 7

Tìm kiếm liên quan đến chủ đề Tiểu sử ca sĩ Phạm Thanh Thảo – Thông tin ca sĩ cập nhật liên tục.

#Tiểu #sử #sĩ #Phạm #Thanh #Thảo.

Xem thêm:

Xem lời bài hát là nơi bạn có thể xem lyrics nhạc, hợp âm nhạc, mv ca nhạc, tiểu sử ca sĩ, tiểu sử nhạc sĩ, người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem những thông tin chúng tôi cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những thông tin khác liên quan đến âm nhạc thì bạn có thể xem nó ngay tại đây nhé.

This entry was posted in TIỂU SỬ and tagged cập, mới, Nhạt, Phạm, Sỉ, Sứ, THÀNH, thao, Tiêu, showbizvn.comcom.

Xem thêm: Thieu Bao Trang: Tin Tức Về Thiều Bảo Trang Mới Nhất, Thiều Bảo Trang

*

Xem Lời Bài Hát

Xem lời bài hát là một trong những trang web cung cấp lời nhạc mới nhất hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu tìm lyrics hay lời một bài hát bất kỳ thì bạn có thể tìm ngay đến trang Xem lời bài hát. Chúng tôi với mong muốn cung cấp cho bạn giải pháp nhanh nhất khi tìm lời bài hát.Liên hệ với chúng tôi tại đây để có thêm nhiều thông tin hơn.Chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng chúng tôi. Chúc các bạn có những bản nhạc hay nhất mỗi ngày.

Sheet bài hát Chiếc Bụng Đói (sheet nhạc-… – showbizvn.com cập nhật miễn phí
Sheet bài hát BẢN TÌNH CA CỦA CHÚNG TA (La Femme De Mon Ami) – showbizvn.com cập nhật miễn phí mỗi ngày
Bài viết mới
Chuyên mục
Chuyên mục
Bài viết mới