showbizvn.com – Sau những ồn ào liên quan đến việc nghi ngờ bé Helen liệu có phải con Vân Quang Long, mới đây, Phạm Thanh Thảo đã chính thức lên tiếng thanh minh.

Bạn đang xem: Phạm thanh thảo lên tiếng thanh minh sau bài đăng nghi ngờ bé helen

Trong dịp tưởng niệm 100 ngày mất của cố ca sĩ Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo đã có hành động khiến dân mạng xôn xao khi lên tiếng nghi ngờ bé Helen – con chung của Linh Lan và Vân Quang Long, thực chất không phải là con ruột cựu thành viên nhóm 1088. Chỉ sau ít giờ đăng tải, không hiểu vì lý do gì mà bài đăng này đã biến mất trên trang cá nhân Phạm Thanh Thảo.

*

Phạm Thanh Thảo tại lễ tang của Vân Quang Long ở Mỹ

Trước những ồn ào sau khi chia sẻ bài đăng kể trên, sáng 9/4 (theo giờ Việt Nam), Phạm Thanh Thảo đã lên tiếng sau khi bị dân mạng “ném đá”. Nguyên văn bài viết của Phạm Thanh Thảo như sau:

“Thực sự khi chuyện xảy ra, có rất nhiều người hỏi tôi “bé có phải là con Long không?” Tôi luôn trả lời là “tôi không biết nữa, nhưng Long nói đó là con gái nhỏ của Long”. Nếu có người biết được chính xác thì chỉ mình mẹ bé mà thôi, còn tôi thì không dám nói gì.

Thời gian gần đây có rất nhiều thông tin của dư luận xoay quanh việc này. Tôi thì sợ con nít bị tổn thương. Người lớn có làm có chịu nhưng con nít thì đâu có tội tình gì… Nên tôi mới viết là “dù cho bé có phải là con của Long hay không cũng vẫn rất đáng nhận được tình thương yêu của mọi người”. 

Tôi chỉ muốn mọi người dành nhiều yêu thương cho bé và nhẫn nại chờ kết quả xác thực nếu mẹ bé muốn làm sáng tỏ mọi việc chứ đừng nói những gì mình chưa thực sự biết rõ. Cứ yêu thương cho dù “phải hay không phải”. Còn bản thân tôi, tôi thề trước vong linh của Long trên trời, tôi chưa bao giờ nói rằng bé không phải là con của Long. Tôi đâu phải mẹ của bé, làm sao tôi dám xác thực điều này?

Tâm ý tốt cho 1 đứa trẻ lại bị biến thành chuyện buồn cười với những quy chụp vô cớ.

Xem thêm:

Tôi cũng hay nói với bạn bè của tôi rằng “nhiều lúc tôi thấy bé rất giống Long” nên nhiều lúc tôi cũng thắc mắc không hiểu sao mẹ bé không làm gì đó để mọi người thôi nói về con của mình. Bạn ấy bản lãnh đối đầu mọi chuyện xảy ra nhưng duy nhất chuyện này thì bạn ấy luôn im lặng…

Dư luận đa chiều. Bảo vệ bé là việc của mẹ bé. Tôi không làm được gì hơn ngoài kêu gọi mọi người hãy cứ yêu thương bé cho dù sự thật có thế nào. Tự đáy lòng tôi, tôi luôn mong bình an cho bé giống như cách tôi cầu nguyện cho các con tôi!”.

*

Bài đăng mới nhất của nữ ca sĩ

Có thể thấy được rằng, việc Phạm Thanh Thảo đăng tải bài đăng trước đó không nhắm vào mục đích gì mà chính dư luận đa chiều đã đẩy sự việc đi quá xa. Hiện vụ việc này vẫn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xem thêm:

showbizvn.com sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc kể trên.