Ông bầu sinh năm 1983 vướng thị phi, tranh cãi bởi những bình luận tiêu cực từ một bộ phận cư dân mạng.

Vũ Khắc Tiệp được gọi là “ông trùm chân dài” khi lăng xê nhiều người mẫu nổi tiếng như Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân,Trương Mỹ Nhân… Đặc biệt với “nữ hoàng nội y”, ông bầu này còn gắn bó như hình với bóng.

Bạn đang xem: ông trùm chân dài vũ khắc tiệp

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ món quà mới được nhận từ một người bạn. Đó là chiếc iPhone 12 pro Max nằm trong phiên bản giới hạn chỉ có 500 chiếc trên toàn cầu, bởi vỏ điện thoại được làm bằng vàng, trên logo còn đính một viên ngọc trai.

Chiếc iPhone 12 pro Max phiên bản giới hạn khiến nhiều người trầm trồ

Điều đáng nói, nếu như ở trang Facebook cá nhân, Vũ Khắc Tiệp nhận về nhiều lời khen ngợi chúc mừng thì ở trangVũ Khắc Tiệp Official, anh lại vấp phải những chỉ trích của một số cư dân mạng.

Tuy nhiên, nó cũng khiến ông bầu này vấp phải những ý kiến chỉ trích từ một bộ phận cư dân mạng

Những cá nhân này “ném đá” Vũ Khắc Tiệp vì cho rằng anh “sống ảo”, “mắc bệnh khoe khoang”. Họ để lại nhiều bình luận: “Giá bằng 10 cái iPhone thường. Phải viết thế mới chịu”, “Bố mẹ ở nhà thì đang cắm mặt ngoài ruộng nên đừng khoe khoang với đời”, “Thiệt người không biết tưởng sài ốp 80k ở chợ. Mình vẫn thấy màu trắng đẹp nhất”,”Lại điêu, ra tiệm vàng nó làm cho đầy á”, “Khi nào thì hết cái bệnh khoe khoang Tiệp ơi”… Trong đó có những cư dân mạng nhắc lại việc Vũ Khắc Tiệp cách ly vì Covid-19 theo cách mỉa mai: “Con này cầm đi cách ly thì ngầu đừng hỏi”, “Luôn tuyệt vời xong chả may lại tiếp tục đại sứ cách ly”…

Xem thêm: Sách, Truyện Của Nicky Khánh Ngọc Ra Mắt “Cuốn Sách Của Nàng Thơ” Nhân Dịp 20/10

Bên cạnh đó cũng có không ítý kiến bênh vực ông bầu này: “Tham sân si chi trời. Ngườita làm được ngườita cứ khoe mắc mớ tớiai đâu. Mình làm được như ngườita thì hẵng nói”, “Mình thấy Vũ Khắc Tiệp có làm gì sai phạm với ai đâu sao mấy người cứ gieo khẩu nghiệp vậy… không thích thì lướt qua… người ta như nào thì kệ người ta nói này nói kia thành tạo nghiệp”…

*

Sau scandal tỏ thái độ khó chịu khi bị cách ly tập trung, Vũ Khắc Tiệp bị nhiều cư dân mạng bình luận tiêu cực trước những động thái của anh.

Xem thêm: Nhà Thơ Đoàn Thị Lam Luyến : Bỏ Thơ Thất Tình Để… Tu, Đoàn Thị Lam Luyến: Bỏ Thơ Thất Tình Để… Tu

“Ông trùm chân dài” sinh năm 1983 này không ít lần nằm trong danh sách những người phải cách ly vì liên quan tới vùng dịch. Thậm chí vào tháng 7 năm ngoái, Vũ Khắc Tiệp còn vướng tin đồn phải cách ly lần 6 nhưng sau đó anh đã lên tiếng phủ nhận. Anh từng trải qua 5 lần cách ly bao gồm:tự cách ly tại gia 14 ngày sau khi từ Ý trở về, cách ly 14 ngày tại trại cách ly tập trung Cát Lái (quận 2), ngay sau đó, anh lại phảicách ly tại gia khi chung cư nơi anh sinh sốngphát hiện ca nhiễm, và 2 lần giãn cách toàn xã hội.