(NLĐO)- Sau khi bị một doanh nghiệp tố cáo nợ 12.000 USD suốt 10 năm chưa trả, hôm 5-6, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp lên tiếng.

*

Theo đó, Công ty CP MH Cát Vàng (có trụ sở chính tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trụ sở văn phòng tại Vinhome Golden River, TP HCM) đã làm đơn gửi Công an TP HCM, tố cáo hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của ông Vũ Khắc Tiệp – Giám đốc Công ty quốc tế thời trang Vệ Nữ (Venus).

Bạn đang xem: ông bầu vũ khắc tiệp: “ông bầu” vũ khắc tiệp tay chơi hàng hiệu, lối sống thượng lưu

Theo đơn tố, ông Vũ Khắc Tiệp vay của MH Cát Vàng 12.000 USD và hứa sẽ trả 50 triệu đồng/ tuần. Từ lúc vay đến nay, ông Tiệp không thực hiện cam kết.

Xem thêm:

Không chỉ có đơn tố cáo, mạng xã hội còn râm ran thông tin về một đoạn clip có người đến nhà bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đòi nợ. Theo đó, người được ủy quyền đòi nợ cho biết “ông bầu Venus” có hành vị chiếm đoạt lừa đảo tài sản. Vũ Khắc Tiệp đã vay thân chủ của họ số tiền 12.000 USD (hơn 276 triệu đồng) và cho đến hiện tại, số tiền này đã lên đến hơn 140.000 USD (hơn 3,2 tỉ đồng).

*

Trước những thông tin này, ông Tiệp lên tiếng, thừa nhận có vay 12.000 USD từ chị N.T.H. Cụ thể, vào năm 2010, chị N.T.H có gặp anh để nhờ tư vấn cho cháu chị là Daniela N.T.M về Việt Nam thi hoa hậu Thế Giới Người Việt (Daniela K). Ông bầu đã hỗ trợ mọi thứ rất nhiệt tình cho chị và Daniela N.T.M. Năm 2011, chị N.T.H cho “ông bầu” mượn 12.000 USD để trang trải giai đoạn khó khăn của công ty”.

“2014 chị N.T.H ra mắt dự án biệt thự ven biển tại Long Hải – Vũng Tàu. Chị có nhờ mình mời các doanh nhân và diễn viên nổi tiếng xuống tham quan nhà mẫu. Mình đã mời cho chị rất nhiều doanh nhân và diễn viên nổi tiếng xuống tham dự (vì nhiều doanh nhân thành đạt nên mình không tiện up hình) và sau đó chị đã nói tặng mình khoản tiền trên” – ông Tiệp chia sẻ.

Xem thêm: Hay Tin Mẹ Của Nsưt Tài Linh Qua Đời, Vũ Linh Ở Mỹ, Tiểu Sử Nghệ Sĩ Tài Linh

*

Ngoài ra, mối quan hệ của cả hai vẫn tiếp tục duy trì và làm việc bình thường. “Ông bầu” khẳng định, chưa bao giờ nghe chị nhắc đến khoản nợ này.

Đặc biệt, “ông trùm Venus” còn khẳng định địa chỉ nhà mình tại TP HCM luôn được công bố công khai, minh bạch nhưng chị N.T.H không đến mà lại tìm đến bố mẹ ở quê là hành động sai.

Để giải quyết những ồn ào này, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp còn khẳng định sẽ nhờ luật sư đại diện làm việc về vấn đề này.