Nam ca sĩ đã rất bức xúc khi đối phương sử dụng hình ảnh của mình quảng cáo nhưng không có sự xin phép.

Bạn đang xem: Nukan trần tùng anh

Anh thẳng thừng đòi số tiền mà shop đã dùng hình ảnh của mình để đăng tải trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chủ của cửa hàng lập tức phản pháo.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam ca sĩ Nukan Trần Tùng Anh vừa đăng tải đoạn hội thoại căng thẳng của shop cửa hàng do mình quản lý và Trương Thế Vinh. Theo đó, “Voi Biển” đã chủ động liên hệ với cửa hàng để phản ánh về việc tự ý lấy hình ảnh của mình để quảng bá sản phẩm.

*

Cụ thể, giọng ca Tình yêu hoa gió đã mặc chiếc áo do shopNukan Trần Tùng Anh bán để đi quay hình. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định mình được tặng chứ không hề nhờ stylist mượn. Vì thế theo ý nam ca sĩ thì đối phương không được phép lấy mình ra để làm mẫu cho cửa hàng và đăng tải một cách công khai.

*
*
*
*
*
*

Đồng thời, anh đòi chi phí 25 triệu đồng cho sự việc lần này dù cho phía nhân viên của giọng ca Nơi nào có em đã lập tức tháo ảnh xuống ngay khi bị phàn nàn. Mọi thứ căng thẳng hơn khi thành viên của Chạy đi chờ chi không chấp nhận lời xin lỗi và yêu cầu được trò chuyện với người có trình độ học vấn 12/12.

Xem thêm: Bùi Anh Tuấn Tiểu Sử Bùi Anh Tuấn Và Bí Mật Chưa Được Bật Mí Hot Nhất 2021

Ngay lúc này, Nukan Trần Tùng Anh lập tức phản pháo: “Lần đầu tiên trong đời bán quần áo, lấy hình trên mạng của celeb mặc đồ do chính mình thiết kế up lên page mà bị celeb nhắn tin đòi 25 triệu tiền đăng hình các bạn ơi. Tôi khổ quá! Mà là lấy hình trên báo, chứ không phải mò vô facebookcá nhân lấy khôngxin phép đâu ạ.

Nhân viên gỡ hình xuống và xin lỗi ngay khi có phản hồi, thì bạn ấy cũng không đồng ý. Trong khi nhân viên trả lời rất lễ phép vàlịch sự thì bị nói là cần “nói chuyện với ai có trình độ 12/12 trở lên”.Vậy có phải là khinh người khác vô học không các bạn?”.

*
*
*
*
*

Rất nhiều sao Việt cũng đang lên tiếng về vấn đề này. Mỗi người mỗi quan điểm khác nhau, từ chê trách lời nói của Trương Thế Vinh đến chuyện đòi tiền quảng cáo.

*
*

Đồng thời, những nhà thiết kế, stylist có tiếng trong showbiz Việt cũng xôn xao về vấn đề này.

Xem thêm: Ngày Tàn Của Kẻ Từng Đi Lại Với Chị Em Dung “Hà”, Look Video Trum Xa Hoi Den Dung Ha On I

Hiện tại, ồn ào này vẫn đangtiếp tục diễn ra và nhận được nhiều lời bình luận của công chúng. Từ trước đến nay, các vấn đề về tiền nong và cách làm việc của nghệ sĩ trong showbiz Việt luôn được công chúng quan tâm.