Được mệnh danh là nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới, Nostradamus được cho là đã đưa ra những lời dự đoán về vận mệnh của thế giới năm 2021 thông qua những câu thơ của mình trước khi qua đời.

*

Giờ đây, khi năm 2020 sắp kết thúc để bước sang năm 2021, những lời tiên tri về năm mới củaNostradamus tiếp tục được dư luận quan tâm.

Bạn đang xem: Nostradamus là ai

TheoNostradamus, trong năm 2021, các nhà khoa học người Nga có thể nghiên cứu ra một loại vũ khí sinh học hoặc một loại virus có thể biến con người thành xác sống, khiến loài người có nguy cơ tiệt chủng trong tương lai.

Tiếp đó, ông dự đoán sẽ có những nạn đói, chiến tranh, thiên taivà dịch bệnh hoành hành trên thế giới.Đại dịch COVID-19 có thể được coi là khởi đầu và hậu quả là sẽ có một nạn đói lớn mà thế giới chưa từng thấy trước đây, ảnh hưởng tới cả dân số thế giới.

Thứ ba,Nostradamus cũng tiên đoán về ngày tận thế của trái đất đang đến gần khi khí hậu liên tục thay đổi, nước biển dâng cao, gây ra nhiều cuộc chiến tranh và đối đầu để tranh giành lãnh thổ.

Xem thêm: Quán Quân Vietnam”S Next Top Model Kim Dung Tái Xuất Quyến Rũ

Vào năm 2021, nhà tiên tri người Pháp nói rằng mặt trời sẽ đạt đến đỉnh của chu kỳ 11 năm, được gọi là mặt trời cực đại. Các nhà khoa học lo lắng sẽ có một trận động đất lớn xảy ra tại bang California, Mỹ, làm thay đổi cảnh quan sinh sống của con người. 2021 cũng là năm sao Thổ trong cung Ma Kết hợp nhất với sao Diêm Vương, làm thay đổi số phận của thế giới. Theo chiêm tinh học, sao Thổ trong Ma Kết chịu trách nhiệm vềthứ bậc xã hội, quyền lực nhà nước, thẩm quyền, chức năng và địa vị; còn sao Diêm Vương đại diện chohành tinh của cái chết vàsự hủy diệt.

Cũng theoNostradamus, ông tiên đoán rằng người Hồi giáo sẽ dẫn đầu thế giới bằng cách xâm chiếm châu Âu mà không cần dùng tới biện pháp chiến tranh.Một mặt là do số lượng lớn người nhập cư và tị nạn Hồi giáo, mặt khác do người châu Âu sinh ngày càng ít con.

Tiếp đó, nhà tiên triNostradamus nhấn mạnh 2021 sẽ là một năm quan trọng đối với các sự kiện toàn cầu lớn.Những cơn bão mặt trời lớn sẽ diễn ra, có thể gây ra một số thiệt hại lớn cho trái đất.Nostradamus được cho là đã cảnh báo: “Chúng ta sẽ thấy nước dâng lên và trái đất bị nhấn chìm xuống dưới”.

Xem thêm: Ca Sĩ Lệ Ngọc – Có Một Không Yếu Đuối

Trên thế giới, rất nhiều người tin vào lời dự đoán của nhà tiên triNostradamus nhưng đồng thời, ông cũng là nhân vật gây ra nhiều tranh cãi chuyên về huyền bí học. Có thể thấy những lời tiên đoán về năm 2021 củaNostradamus hầu hết đều khá đen tối và u ám, khiến không ít người lo lắng cho vận mệnh của thế giới.