Diễn giả là những người làm công việc truyền động lực cho người khác, giúp người nghe có cái nhìn lạc quan về cuộc sống cũng như thế giới tương lai. Đồng thời truyền đạt những kiến thức, kĩ năng cần thiết giúp họ thành công trong cuộc sống cũng như lĩnh vực nghề nghiệp mà họ đã chọn. Bài viết này sẽ liệt kê 10 diễn giả nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Những diễn giả nổi tiếng ở việt nam

Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)

Tuệ Nghi tên thậtlà Phan Thanh Bảo Ngọc. Là 1 trong những doanh nhân trẻ tài sắc vẹn toàn. Khác với hầu hết các diễn giả khác được đào tạo bài bản qua trường lớp, tuệ nghi trở thành diễn giả với vốn kiến thức và kinh nghiệm của chính bản thân trải qua. Ở độ tuổi 20 cô đã từng nhận giải thưởng ngôi sao kinh doanh, lãnh đạo trẻ châu Á – thái bình dương (năm 2013). Có hoàn cảnh gia đình khá khó khăn, bố mất năm cô 14 tuổi và phải cùng mẹ vào TP Hồ Chí Minh “lăn lộn” kiếm sống. Trải qua nhiều vất vả khó khăn, Tuệ Nghi đã thành lập công ty đầu tiên của mình vào năm 17 tuổi và kết hôn vào năm 19 tuổi. Bằng tài năng và bản lĩnh của mình, Tuệ Nghi dần trở thành diễn giả nổi tiếng được đông đảo các bạn trẻ yêu mến.Các bài diễn thuyết của tuệ nghi:

Đạp lên thử thách, vươn tới thành côngTuổi trẻ và khởi nghiệpSinh viên và 10 điều không thể hoàn thành…

*

Bùi Trọng Giao

Là 1 trong những chuyên gia huấn luyện cao cấp, tốt nghiệp thạc sĩ luật tại trường đại học V.K.I.M.O tại Nga và bắt đầu tham gia giảng dạy từ năm 1989 tại trường đại học luật Hà Nội. Chuyên gia đào tạo về marketing và bán hàng cho tập đoàn Enchoice Hoa Kì. Là giảng viên của các tổ chức giáo dục và viện đào tạo quốc tế nổi tiếng trên thế giới như: VSIC SINGAPOR, viện đào tạo quốc tế BMG… Ông cũng là nhà sáng lập và chuyên gia huấn luyện cấp cao của hệ thống CML. Diễn giả Bùi Trọng Giao là người có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực và từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau từ luật sư, nhà báo, ông chủ vũ trường, trưởng phòng cung ứng nhân sự… Hiện tại ông đang là CEO của công ty Logich. Xuất phát từ tâm nguyện “nói cho bất kì ai mà ông gặp rằng: bạn có thể thay đổi được cuộc đời của bạn.” Nên trong suốt gần hai mươi năm qua diễn giả Bùi Trọng Giao đã làm việc hết mình trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo.

Xem thêm: Đông Hoa Đế Quân Wiki Dịch, Đông Hoa Đế Quân Là Đế Quân, Không Cha

Với lối diễn thuyết hết sức dung dị của một người nhiều năm lăn lộn trong thương trường kết hợp với lối nói chuyện đầy sức thuyết phục của một luật gia, ông đã chiếm được khá nhiều tình cảm của người nghe, kể cả là những người khó tính nhất. Hàng chục nghìn người làm việc trong các tập đoàn lớn của Việt Nam đã tham gia các chương trình huấn luyện của ông đã thực sự thay đổi kiến thức cũng như kĩ năng và tinh thần làm việc của mình để có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn. Ở Việt Nam hiện nay, số diễn giả có được bề dày kinh nghiệm làm việc và huấn luyện như ông thật sự là không có nhiều. Các bài diễn thuyết có thể kể đến của ông như:

Hữu hình và vô hìnhNăng lượng của sự tử tế…

*

Quách Tuấn Khanh

Quách Tuấn Khanh là một diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực phát triển con người. Hiện anh là giám đốc trung tâm thành công và hạnh phúc,chủ tịchPower Up Groupvàcông ty Starlit Communications. Ngoài bằng MBA của trường quản trịMaastricht Hà Lan anh còn thu thập được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 18 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý và marketing, SEO, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy đại học.

Thế mạnh của anh là truyền năng lượng, nhiệt huyết và ái tình cuộc sống cho người nghe trong bất cứ cuộc nói chuyện nào. Anh đã giúp lên dây cót tinh thần và truyền lửa cho đội ngũ nhân viên của hàng trăm doanh nghiệp thông qua các bài diễn thuyết sinh động, hóm hỉnh, nhưng không kém phần sâu sắc. Nhiều đề tài diễn thuyết của anh được công chúng đón nhận rộng rãi tiêu biểunhư:

Bí kíp thành côngTuyệt chiêu seoTương lai con trong tay bạnNắm luật chơi của đồng tiền…

*

Trần Thành Nam

Diễn giả Trần Thành Nam – là người truyền bá “tư duy thịnh vượng” tại Việt Nam từ năm 2008. Từnglà du học sinh tại Ba Lan với 2 bằng MBA về kinh tế tài chính. Từng hoạt động trong các lĩnh vực hàng hải, dầu khí với trước với các vị trí là giám đốc điều hành cấp cao trước khi trở thành diễn giả. Với việc sớm trở thành triệu phú đô lavào năm 2003, ông bắt đầu theo đuổi đam mê diễn thuyết của bản thân. Sau khi tiếp xúc với tư duy an khang qua cuốn sách“The Secret of The Millionaire Mind”, ông bắt đầu truyền bá tư tưởng của nó cho nhiều người Việt Nam với mong muốn rằng mọi người đều có thể trở nên thành công và hạnh phúc.

Xem thêm: Lương Minh Trang Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Ca Sĩ Lương Minh Trang

Tính đến nay ông đã tổ chức được khoảng chừng 20 khóa học về tư duy an khang cho hàng chục nghìn người trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, tài chính, bán hàng,… Bằng kinh nghiệm thực tế và phong phú của bản thân, diễn giả Trần Thành Nam đã giúp cho nhiều người rút ngắn được con đường đến với tự do tài chính từ 10-20 năm. Có thể kể đến những bài diễn thuyết của Trần Thành Nam như:

Tư duy thịnh vượngTư duy kinh doanh thành công…

*

Nguyễn Duy Cương

Trước khi trở thành một diễn giả, ông từng là giảng viên của nhiều trường đại học nổi tiếng ở Việt Nam như: Đại học kinh tế quốc dân, đại học công nghiệp tp Hồ Chí Minh… Hiện nay Nguyễn Duy Cương được biết đến như là 1 trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển con người. Ông từng tốt nghiệp y khoa chuyên ngành nội khoa và làm việc cho các tổ chức phi chính phủ về dinh dưỡng và sức khỏe con người trong nhiều năm.

Chuyên gia Nguyễn Duy Cương từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển năng lực con người, ông trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho các đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên củacác Tập đoàn lớn, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệptrong và ngoài nước. Với mong ước tạo ra một thế hệ những người việt nam có năng lực vượt trội, ông đã học hỏi và tìm tòi nghiên cứu kết hợp với các chuyên gia nước ngoài để thiết kế nên nhiều chương trình huấn luyện giúp mọi người biến những thứ tưởng chừng không thể thành có thể. Một số bài diễn thuyết của ông có thể kể đến là:

Khám phá bản thân để thành côngRèn luyện để thành côngThay tư duy, đổi vận mệnh…

*

Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)

Ông được biết đến là một diễn giả, chuyên gia về huấn luyện bán hàng, cố vấn chiến lược kinh doanh cho một loạt các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong vai trò là nhân viên bán hàng và là lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất sắc. Có dịp đi nhiều nơi và học tập nhiều kinh nghiệm của các nước tiên tiến trên thế giới như Hoa Kì, Đức, Hà Lan, Pháp Singapor, Trung Quốc…

Ngoài việc huấn luyện cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp bán hàng, ông còn dành thời gian để diễn thuyết về các đề tài khác như kĩ năng làm giàu, cách thức quản lí thời gian… ông được xem là một diễn giả có mức thù lao cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Ông là 1 trong những chuyên gia hiếm hoi có thể huấn luyện bằng cả tiếng anh và tiếng việt cho các tập đoàn trong nước cũng như nước ngoài. Là khách mời thường xuyên của các cơ quan báo chí và đài truyền hình trong nước như:VTV, HTV, Tuổi Trẻ, Thanh Niên,… Nhắc đếnFrancis Hùng có thể kể đến các bài diễn thuyết nổi tiếng như:

Thuật bán hàng đỉnh caoCâu chuyện “Làm công ăn lương”Bí quyết lập mục tiêu cuộc đời…

*

Phan Quốc Việt

Ông là một diễn giả khá nổi tiếng chuyên về đào tạo kĩ năng làm lãnh đạo và các kĩ năng cá nhân cần thiết như: giao tiếp, thuyết trình, đàm phán… Là người có nhiều kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực cho các tập đoàn lớn ở trong nướcnhư:Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam,Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam… Hiện nay ông đang làChủ tịch HĐQT Tâm Việt Group.Các bài diễn thuyết của phan quốc việt:

Bài giảng Tâm thếBài giảng Tự lãnh đạo Đỉnh cao của lãnh đạoĐường đến thành công…

*