Từng tiết lộ không tự tin với hình thể của mình, bà xã Kelvin Khánh hiếm lần mặc những bộ đồ sexy khoe đường cong nhưng vẫn "đốn tim" fan.

truoc khi lay kelvin khanh, khoi my hiem hoi mac do ho hang hinh anh 1Vừa qua, Kelvin Khánh và Khởi My tổ chức tiệc cưới tại khuôn viên rộng ở quận 2, TP. HCM thu hút sự chú ý của cộng đồng và người hâm mộ quan tâm. Trong ngày trọng đại, nữ ca sĩ sinh năm 1990 vẫn trung thành với mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng với phần mái cúp kết hợp với bộ váy cưới quyến rũ nhưng không quá sexy.

truoc khi lay kelvin khanh, khoi my hiem hoi mac do ho hang hinh anh 2Được biết, lý do khiến bà xã Kelvin Khánh hiếm lần diện những bộ đồ nóng bỏng khi xuất hiện trước truyền thông cũng một phần vì vóc dáng. “Vóc dáng của người ta sexy, bốc lửa nên họ làm được, còn tôi thế này, làm sao có thể sexy đây. Tôi không tự tin với cơ thể của mình. Sexy không chỉ là ăn mặc hở hang, khoe những đường cong gợi cảm, còn ánh mắt, ngôn ngữ hình thể phải uyển chuyển. Điều đó còn xa vời với tôi lắm” – Khởi My từng bày tỏ.

truoc khi lay kelvin khanh, khoi my hiem hoi mac do ho hang hinh anh 3

truoc khi lay kelvin khanh, khoi my hiem hoi mac do ho hang hinh anh 4Những lần hiếm hoi Khởi My mặc đồ gợi cảm trên sân khấu.

truoc khi lay kelvin khanh, khoi my hiem hoi mac do ho hang hinh anh 5

truoc khi lay kelvin khanh, khoi my hiem hoi mac do ho hang hinh anh 6Bà xã Kelvin Khánh sexy hết cỡ cũng chỉ là khoe eo.

truoc khi lay kelvin khanh, khoi my hiem hoi mac do ho hang hinh anh 7Cũng vì vậy mà Khởi My được gắn với hình ảnh gái “ngoan bền vững” trong showbiz Việt.

truoc khi lay kelvin khanh, khoi my hiem hoi mac do ho hang hinh anh 8

truoc khi lay kelvin khanh, khoi my hiem hoi mac do ho hang hinh anh 9

truoc khi lay kelvin khanh, khoi my hiem hoi mac do ho hang hinh anh 10

truoc khi lay kelvin khanh, khoi my hiem hoi mac do ho hang hinh anh 11

truoc khi lay kelvin khanh, khoi my hiem hoi mac do ho hang hinh anh 12

truoc khi lay kelvin khanh, khoi my hiem hoi mac do ho hang hinh anh 13Với phong cách nhí nhảnh, Khởi My được lòng đông đảo người hâm mộ trẻ và nhiều bậc phụ huynh lớn tuổi.