Noo Phước Thịnh đã “cháy” hết mình với 5 bản hit trong minishow của chương trình Âm nhạc và Bước nhảy tuần này.

Trong chương trình Âm nhạc và Bước nhảy tháng 11, Noo Phước Thịnh là cái tên được mong chờ nhất với phần trình diễn minishow. Anh hóa thân thành hoàng tử bóng đêm và mang đến những tiết mục ấn tượng.

Noo Phước Thịnh hóa thân làm hoàng tử bóng đêm trong chương trình.

Bên cạnh những tiết mục sôi động, những vũ đạo “máu lửa” trên sân khấu cùng các ca khúc Hold me tonight, Cause I love you, Wanna stay in love, nam ca sĩ cũng thể hiện hai bản Pop Ballad: Giã từ trong cơn mưa và Giá như. Đồng thời, Noo Phước Thịnh còn chia sẻ về công việc cũng như những dự án âm nhạc sắp tới trong chương trình.

Noo Phước Thịnh trong minishow trên sân khấu chương trình

Đồng thời, chương trình có sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi với ca khúc mới toanh Cinderella. Lời ca đáng yêu, tiết tấu dồn dập, giai điệu dễ nhớ cùng chất giọng trong trẻo của Hoàng Yến Chibi mang đến tiết mục sôi động, thú vị.

Hoàng Yến Chibi gợi cảm trong Âm nhạc và Bước nhảy.

Cao Thái Sơn cũng mang đến một sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu Feel the beat. Đây là sản phẩm hợp tác cùng nhà sản xuất Richard Garcia (Ruk) – nhạc sĩ hòa âm cho nhiều ca sĩ nổi tiếng thế giới như: YG, JYP… Anh chàng hóa thân với bộ đồ ninja cùng nón lá che phủ mặt cực ngầu. Đặc biệt, anh còn bịt mắt khi vừa nhảy vừa hát.

Cao Thái Sơn “biến hình” làm ninja.

Ngoài ra, chương trình có cả sự xuất hiện của ca sĩ Phương Thanh. Cô thể hiện ca khúc dân gian đương đại nổi tiếng trong album mới nhất Con cò. Khán giả một lần nữa được thưởng thức giọng hát của cô sau quãng thời gian cô tạm lui cho chuyến tu học.

Phương Thanh thể hiện ca khúc mới trong album Con cò.

Chương trình còn có những tiết mục không thể bỏ lỡ của các ca sĩ nổi tiếng khác như: Miko Lan Trinh, Phương Trinh Jolie, Dương Triệu Vũ, Chí Thiện, Đào Bá Lộc, Hồ Việt Trung, Only C…